Quyền lực ghê gớm của vợ 'Đường Tăng' khiến nhiều đại gia kính nể

Quyền lực ghê gớm của vợ 'Đường Tăng' khiến nhiều đại gia kính nể
Vợ tỷ phú của Đường Tăng Trì Trọng Thụy là một trong những nữ doanh nhân giàu có và quyền lực nhất Trung Quốc.

Mới đây, một bức ảnh chụp vợ chồng diễn viên đóng vai Đường Tăng Trì Trọng Thụy dự tiệc đang khiến dư luận xôn xao. 

Có thể thấy rõ trong bức ảnh, tỷ phú giàu nhất châu Á Vương Kiện Lâm- bố của đệ nhất thiếu gia Trung Quốc Vương Tư Thông đang chủ động tới nâng ly chúc rượu vợ chồng Trì Trọng Thụy.

Được biết đây là hình ảnh trong bữa tiệc tỷ phú được tạp chí Hồ Nhuận tổ chức hàng năm, quy tụ các nhân vật có máu mặt nhất giới kinh doanh Trung Quốc và thế giới.

Chỉ qua một bức ảnh này cũng dễ dàng thấy được quyền lực và tiếng tăm bà vợ tỷ phú của Trì Trọng Thụy ghê gớm cỡ nào.

Quyền lực ghê gớm của vợ 'Đường Tăng' khiến nhiều đại gia kính nể ảnh 1 Tỷ phú Vương Kiến Lâm gặp vợ "Đường Tăng" cũng phải kính nể chúc rượu.

Năm 2017, bà Trần Lệ Hoa được tờ Hồ Nhuận công bố trở thành nữ doanh nhân giàu nhất thế giới đi lên từ tay trắng. Hiện nay khối tài sản của bà ước tính lên đến khoảng 7,2 tỷ USD.

Ngoài giữ vị trí Chủ tịch tập đoàn Phú Hoa, vợ Đường Tăng còn là chủ của 12 tòa biệt thự cao cấp tại Mỹ, nắm giữ Câu lạc bộ Đế vương Trường An, hệ thống chung cư Lệ Uyển ngay ở khu vực gần quảng trường Thiên An Môn, xây dựng tuyến đường vàng ở khu Vương Phủ Tỉnh. 

Tuy đã lớn tuổi nhưng bà Trần Lệ Hoa rất giỏi kinh doanh. Chỉ trong vài năm trở lại đây, tổng tài sản của bà tăng lên gấp 8 lần.

Nhiều năm qua, tỷ phú 76 tuổi được giới doanh nhân xưng tụng là "nữ hoàng bất động sản Bắc Kinh".

Quyền lực ghê gớm của vợ 'Đường Tăng' khiến nhiều đại gia kính nể ảnh 2 Trì Trọng Thụy và vợ tỷ phú.

Bà Trần Lệ Hoa quen biết và phải lòng Trì Trọng Thụy sau khi nam diễn viên nổi danh từ bộ phim truyền hình kinh điển Tây Du Ký. Trì Trọng Thụy điển trai vốn xuất thân từ diễn viên kinh kịch đã sớm khiến vị nữ tỷ phú mê kinh kịch xiêu lòng chỉ sau vài lần gặp gỡ.

Sau khi kết hôn với nữ tỷ phú hơn 11 tuổi, Trì Trọng Thụy dần biến mất khỏi giới giải trí và luôn cặp kè như hình với bóng cùng vợ trong các sự kiện xa hoa. 

Trải qua 27 năm hôn nhân, vợ chồng Đường Tăng vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Bà Trần Lệ Hoa cũng nổi tiếng là người yêu thương chiều chuộng chồng.  

Bà vừa mới công bố bản di chúc sớm của mình, trong đó để lại hầu hết tiền bạc tài sản cho người chồng yêu Trì Trọng Thụy. 

Có thể nói, Trì Trọng Thụy là người có cuộc sống viên mãn nhất trong ba nam diễn viên đóng Đường Tăng trong Tây Du Ký.

Theo Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm