Quyền Linh tiết lộ NSND Trần Hiếu vừa trải qua cơn thập tử nhất sinh

Quyền Linh tiết lộ NSND Trần Hiếu vừa trải qua cơn thập tử nhất sinh
TPO - Trong chương trình "Ký ức vui vẻ” mới đây trên VTV3, MC Quyền Linh cho biết NSND Trần Hiếu vừa vượt qua một cơn thập tử nhất sinh và chia sẻ nhiều điều xúc động về ông.

Sự xuất hiện của NSND Trần Hiếu trong chương trình “Ký ức vui vẻ” tối 15/12 khiến cả trường quay như vỡ oà. MC Quyền Linh thổ lộ: “Khi vừa nghe đến một NSND và đầy tính hóm hỉnh trong lĩnh vực ca nhạc, Quyền Linh biết ngay đó chính là NSND Trần Hiếu”.

NSND Trần Hiếu nổi tiếng với chất giọng nam trầm, ông hát được nhiều thể loại như Opera, nhạc chính thống Cách Mạng hay nhạc trữ tình. Không chỉ gây ấn tượng bởi tài năng của mình, NSND Trần Hiếu còn được khán giả nhớ đến với khiếu hài hước ít người nghệ sĩ nào có được.

Sau khi thể hiện ca khúc “Đừng nói tôi già”, NSND Trần Hiếu tâm sự: “Nhiều khi mình không biết là mình già. Tôi hát từ năm tôi 11 tuổi và tôi vẫn nhớ những bài ấy. Nào là: Lì và sao, Thằng Nhai thằng Nha… Tôi nhớ cả bài hát tôi hát khi 5 tuổi dù tôi không hiểu ý nghĩa là gì”.

Tại chương trình, MC Quyền Linh cho biết thêm NSND Trần Hiếu vừa vượt qua một cơn thập tử nhất sinh. “Nhiều khi đến nhà bố Hiếu thấy bố dường như không thể nói chuyện được nhưng chỉ cần ai đó hát hay nhép môi ca khúc “Anh quân bưu vui tính” thôi là bố Hiếu bật dậy, hát đúng với tinh thần của ca khúc đó”- MC Quyền Linh kể.

Nam MC trầm ngâm khi nói về những lần tới thăm nhà NSND Trần Hiếu. Ngôi nhà đơn sơ nằm trong một con phố nhỏ, ở đó chỉ có 2 người và mỗi lần mưa thì nhà lại lụt nhưng NSND Trần Hiếu vẫn ngồi trên một chiếc ghế và ngồi đàn hát. Bên cạnh đó, MC Quyền Linh ngưỡng mộ tính kỉ luật, nghiêm túc và đúng giờ của NSND Trần Hiếu. “Mỗi khi tham gia chương trình nào, dù ai hẹn bố Hiếu lúc 5 giờ thì 4 giờ, thậm chí 3 giờ bố đã có mặt dù sức khoẻ bố không tốt. Với NSND Trần Hiếu là không có tuổi, tinh thần của bố vượt lên tất cả”.

Quyền Linh tiết lộ NSND Trần Hiếu vừa trải qua cơn thập tử nhất sinh ảnh 1  

Sau đó, MC Quyền Linh tiến lên sân khấu ôm NSND Trần Hiếu và nói trong nước mắt: “Nếu ai đã tới nhà bố Hiếu, nhìn thấy bố ăn bát cơm có thể đau lòng lắm. Bố ở trong căn nhà đơn sơ, ăn một chén cơm không có gì hết”.

Cũng có lần MC Quyền Linh xúc động khi thấy bố Hiếu đến rất sớm, mặc cho ai có nằm dài trên ghế nhưng NSND Trần Hiếu vẫn ngồi đó nhẩm lại những ca khúc mà mình chuẩn bị trình diễn. Những lúc như thế, MC Quyền Linh nhận ra rằng mình quá nhỏ bé đối với NSND Trần Hiếu và cần học hỏi thêm ở ông rất nhiều điều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em trong đại dịch COVID-19

Đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em trong đại dịch COVID-19

TPO - Chương trình đấu giá tranh trực tuyến “Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19” do Báo Tiền Phong tổ chức, dự kiến bắt đầu từ 11 giờ thứ 7 (23/10/2021) và kết thúc lúc 11 giờ Chủ nhật (24/10/2021), với 17 tác phẩm của 17 tác giả. Tất cả số tiền thu được từ đấu giá tranh trực tuyến được dùng để hỗ trợ trẻ mồ côi trong đại dịch và tiếp sức chương trình “Cùng em học trực tuyến”.
Bùi Kim Quy và Nguyễn Phan Linh Ðan - hai nữ đạo diễn thi tài ở LHP Busan 2021

Khi điện ảnh mang gương mặt phụ nữ

TP - Hai nữ đạo diễn Việt Nam vừa dự Liên hoan phim (LHP) Busan 2021 tạo được dấu ấn nhất định. Ðiện ảnh Việt có thêm gương mặt nữ ghi dấu ấn ở địa hạt điện ảnh vốn hà khắc với phái nữ.
Ngọt mát bát canh tập tàng

Ngọt mát bát canh tập tàng

TP - Tôi có mảnh vườn nhỏ phía sau nhà, những ngày giãn cách, đó là khoảng không gian để tôi chăm chút và tiêu bớt quỹ thời gian trong ngày của mình. Xen lẫn giữa những luống cải, muống, mùng tơi… là những loại rau dại như tàu bay, chua lẻ, lồng đèn... nhờ chúng mà thi thoảng nhà tôi có bữa cơm với rau ngon.