Có 6 kết quả :

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện tình cảm với học trò cưng Hoài Lâm. Ảnh: Dân Việt

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi có quyền im lặng, quyền lựa chọn tình cảm cho mình

TP - Đàm Vĩnh Hưng làm đêm nhạc đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ Hà Nội vào 6/10 tại Cung VH Hữu Nghị. Anh tự chọn chủ đề Có những niềm riêng và mời Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm… cùng hát. Anh cho hay sẽ không tập trung vào bài hit mà sẽ hát cả những bài lạ, những bài hát thời kỳ đầu để khán giả có sự so sánh Đàm Vĩnh Hưng của hai thập kỷ trước với hôm nay. 
Ông Nguyễn Thanh Chấn (Bắc Giang) trở về sau 10 năm tù oan. Ảnh: Hạ An.

Quyền im lặng giúp giảm oan sai

TP - Ngày 17/6, thảo luận dự thảo Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi), phần lớn đại biểu Quốc hội cho rằng, việc quy định “quyền im lặng” là thực tế, không thể lảng tránh. Có “quyền im lặng” thì chắc chắn việc oan sai do mớm cung, bức cung, nhục hình sẽ giảm đáng kể, thậm chí không còn.
Chúng ta đã có 'quyền im lặng'

Chúng ta đã có 'quyền im lặng'

TP - Điều 10 Bộ luật TTHS 2003 quy định “Bị can, bị cáo có quyền nhưng không bắt buộc phải chứng minh là mình vô tội”; theo đó, chỉ bị can, bị cáo mới không bắt buộc phải chứng minh mình vô tội.
Viện trưởng Viện Kiểm sát NDTC Nguyễn Hòa Bình

Quyền im lặng: Luật sư muốn có, công an nói không

TPO - Sáng 23/9, tiếp tục phiên làm việc thứ 31, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về Luật Tổ chức tòa án nhân dân (sửa đổi). Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân Tối cao Nguyễn Hòa Bình cho biết về quyền im lặng của bị can, bị cáo phía luật sư muốn có, nhưng cơ quan điều tra không muốn có quyền này.