Quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau khi bố mẹ ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cánh săn ảnh bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh dẫn con trai đi chơi. Đây là lần đầu tiên cậu bé lộ diễn sau khi nữ diễn viên và chồng cũ Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn.

Ngày 30/8, truyền thông Trung Quốc chia sẻ loạt hình ảnh về buổi đi chơi riêng của Triệu Lệ Dĩnh và con trai Tưởng Tưởng.

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng giấu con rất kỹ. Đây là một trong những lần hiếm hoi Tưởng Tưởng bị cánh săn ảnh bắt gặp, cũng là lần đầu tiên cậu bé lộ diện sau khi bố mẹ tuyên bố ly hôn hồi tháng 4.

Quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau khi bố mẹ ly hôn ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh dẫn con trai đi mua sắm ở trung tâm thương mại.

Hai mẹ con nàng “Tiểu Cốt” được nhìn thấy xuất hiện trong một trung tâm thương mại ở Thượng Hải. Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục thoải mái, với áo phông trắng, quần dài, khoác thêm áo sơ mi rộng, đội mũ lưỡi trai và che khẩu trang kín mít. Trong khi đó, Tưởng Tưởng mặc quần áo cộc tay. Đi cùng hai mẹ con có bảo mẫu và trợ lý của Triệu Lệ Dĩnh.

Qua những hình ảnh paparazzi ghi lại có thể thấy, ngôi sao “Hữu Phỉ” rất cưng chiều con trai. Cô dắt tay con đi thang máy cuốn, bế con dạo khắp trung tâm mua sắm và cùng cậu bé chơi đùa ở khu vực khuôn viên tòa nhà.

Quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau khi bố mẹ ly hôn ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh bế con trai 2 tuổi rưỡi dạo trong khu mua sắm.

Quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau khi bố mẹ ly hôn ảnh 3

Tưởng Tưởng trông hoạt bát, đáng yêu.

Quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau khi bố mẹ ly hôn ảnh 4

Hai mẹ con có những khoảnh khắc bên nhau vui vẻ.

Theo Sina, kết thúc buổi đi chơi, Triệu Lệ Dĩnh đưa con về nhà Phùng Thiệu Phong. Được biết, sau khi bố mẹ ly hôn, Tưởng Tưởng sống cùng ông bà nội. Triệu Lệ Dĩnh dù lịch trình bận rộn vẫn thường xuyên bay từ Bắc Kinh về Thượng Hải thăm con.

Hành động này của cô nhận được nhiều lời tán dương từ công chúng bởi cô không vì công việc mà bỏ bê con cái. Nhiều người còn so sánh cô với Dương Mịch – vốn bị chỉ trích nhiều vì bỏ mặc con gái cho chồng cũ Lưu Khải Uy để theo đuổi sự nghiệp và cuộc sống riêng.

Quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau khi bố mẹ ly hôn ảnh 5

Tưởng Tưởng ngoan ngoãn để bảo mẫu dắt tay lúc ra về.

Quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau khi bố mẹ ly hôn ảnh 6

Triệu Lệ Dĩnh đi cùng trợ lý. Cô đưa con trai về nhà Phùng Thiệu Phong sau một ngày dạo phố.

Triệu Lệ Dĩnh sinh con vào tháng 3/2019. Lần đầu tiên paparazzi chụp được ảnh quý tử nhà họ Phùng là hồi tháng 6 năm ngoái. Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ nhiều lần vướng nghi vấn kết hôn bất đắc dĩ vì lỡ dính bầu.

Chuyến đi chơi với con trai cũng là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trước công chúng sau lùm xùm văn phòng làm việc bị Weibo cấm ngôn do để mặc fan “hỗn chiến” trên mạng xã hội với người hâm mộ của Vương Nhất Bác.

Quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau khi bố mẹ ly hôn ảnh 7

Thời gian này, Triệu Lệ Dĩnh gặp rắc rối vì fan quá khích.

Theo Sina
MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.