Quỹ học bổng triệu đô dành cho học sinh THCS

Quỹ học bổng triệu đô dành cho học sinh THCS
TPO - Nhân dịp ra mắt khối THCS và chuyển đổi mô hình hoạt động thành hệ thống giáo dục phi lợi nhuận, Vietschool công bố thành lập quỹ học bổng và hỗ trợ học phí lên tới gần 22 tỷ đồng, tương ứng gần 1 triệu USD.

Học bổng Vietschool Scholarship là chương trình học bổng thường niên, được áp dụng bắt đầu từ năm học 2020-2021, dành riêng cho học sinh khối THCS với mục tiêu thu hút được nhiều học sinh xuất sắc, đào tạo nên những thế hệ học sinh tinh hoa và tài năng.

Tất cả học sinh đang học tập tại các tỉnh thành trong cả nước có nguyện vọng học tập tại Vietschool đều có thể đăng ký tham gia xét tuyển Học bổng Vietschool. Học sinh có thể nhận học bổng trong cả 4 năm THCS nếu giữ vững các thành tích học tập, tạo ảnh hưởng tốt tới các phong trào học tập theo tiêu chí của quỹ học bổng.

Số lượng học bổng được trao phụ thuộc vào năng lực thực tế của các học sinh đăng ký tham dự chương trình. Mỗi năm Vietschool cấp tối đa 5 suất cho học bổng toàn phần Vietschool Scholarship Platinum, 5 suất học bổng bán phần Vietschool Scholarship Gold giá trị 50% và 10 suất học bổng Vietschool Scholarship Silver giá trị 30% với giá trị mỗi suất học bổng lên đến 342 triệu đồng.

Điều đặc biệt là học sinh nhận học bổng của Vietschool không chỉ được tài trợ về học phí mà trong đó còn bao gồm toàn bộ các khoản phí khác như tiền ăn, tiền bán trú… để học sinh an tâm học tập và phấn đấu tại trường.

Bên cạnh việc thành lập quỹ học bổng, để tiếp tục chia sẻ và đồng hành cùng các Phụ huynh, hệ thống trường Vietschool quyết định áp dụng thêm các chính sách hỗ trợ học phí đặc biệt dành riêng cho học sinh nhập học THCS năm học 2020-2021.

Cụ thể, học sinh được ưu đãi lên đến 25% tổng học phí của một năm học. Chính sách này được áp dụng cho toàn cấp THCS từ lớp 6 đến lớp 9. Hơn nữa, Vietschool cũng cam kết giữ nguyên mức học phí trong suốt quá trình học sinh học THCS theo mức học phí năm học 2020-2021 sau khi trừ mức hỗ trợ lên đến 25%. Như vậy, với chính sách này, học sinh chỉ phải nộp 3 năm học phí cho 4 năm học THCS.

Đặc biệt, Vietschool sẽ đồng thời áp dụng chính sách Anh/Chị/Em ruột cùng với chính sách hỗ trợ học phí, học bổng. Nghĩa là, với học sinh cùng nhập học THCS là Anh/Chị/Em ruột ngoài nhận được ưu đãi học phí lên đến 25% cũng sẽ được hưởng ưu đãi giảm thêm 5% học phí năm học 2020-2021.

Với học sinh Tiểu học đang học ở Vietschool có Anh/Chị/Em ruột đăng ký nhập học cấp THCS năm 2020-2021 sẽ được hưởng ưu đãi giảm thêm 5% học phí năm học 2020-2021. Đồng thời học sinh được giữ nguyên mức học phí trong toàn cấp Tiểu học theo bảng học phí công bố năm học 2020-2021 nếu Anh/Chị/Em ruột của mình vẫn còn học cấp THCS tại Vietschool.

Trước đó, Vietschool cũng đã công bố các chính sách hỗ trợ học phí lớn cho học sinh khối tiểu học nhập học năm học 2020-2021. Ngoài ra, các học sinh đang theo học tại trường cũng được Nhà trường tri ân và hỗ trợ bằng chính sách không tăng học phí và miễn phí 1 tháng học phí trong năm học 2020-2021.

MỚI - NÓNG
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
TPO - Luật kinh doanh BĐS mới: Cò đất hết cửa thổi giá, làm loạn thị trường; Hà Nội 'khai tử' 50 dự án ôm gần 3.000 ha đất chậm triển khai; Thủ phủ chung cư mini sai phép ở ngoại thành Hà Nội ì ạch xử lý sai phạm; Gần 600 căn hộ chung cư Bảo Sơn chưa nghiệm thu đã ‘lùa’ dân vào ở... là những thông tin về BĐS đáng chú ý tuần qua.