Quý cô độc thân Irina Shayk tươi tắn rạng ngời xuống phố

TPO - Sau khi chia tay tài tử Bradley Cooper, siêu mẫu xứ bạch dương Irina Shayk dành nhiều thời gian bên con gái 2 tuổi.
Quý cô độc thân Irina Shayk tươi tắn rạng ngời xuống phố ảnh 1 Mới đây, Irina Shayk đưa con gái nhỏ 2 tuổi Lea de Seine Cooper dạo chơi ở thành phố New York.
Quý cô độc thân Irina Shayk tươi tắn rạng ngời xuống phố ảnh 2 Siêu mẫu xứ bạch dương diện bộ bodysuit bó sát khoe đường cong gợi cảm trứ danh và đôi chân dài miên man.
Quý cô độc thân Irina Shayk tươi tắn rạng ngời xuống phố ảnh 3 Đầu tháng 6 vừa qua, người đẹp 33 tuổi và người tình Bradley Cooper thông báo chia tay sau 4 năm mặn nồng. Đến nay, cả hai vẫn không hé lộ nguyên nhân "đường ai nấy đi".
Quý cô độc thân Irina Shayk tươi tắn rạng ngời xuống phố ảnh 4 Sau khi chia tay Bradley Cooper, single mom Irina Shayk dành nhiều thời gian bên con gái 2 tuổi, đưa con đi chơi công viên, dạy con nói tiếng Nga...
Quý cô độc thân Irina Shayk tươi tắn rạng ngời xuống phố ảnh 5 Mới đây, mỹ nhân Nga cho biết cô không hề sợ dấu hiệu tuổi tác, đồng thời phủ nhận tin phẫu thuật thẩm mỹ: "Rồi ai cũng sẽ có những nếp nhăn, tôi cũng đã có nếp nhăn rồi. Bạn phải chấp nhận rằng mình sẽ già đi. Tôi không lo mình có nếp nhăn bởi lão hóa là một phần của quá trình sống của con người."
Quý cô độc thân Irina Shayk tươi tắn rạng ngời xuống phố ảnh 6 Hãy nhìn xem, nếu ai đó muốn bơm môi để có đôi môi đầy đặn bởi vì họ cảm thấy mình không đẹp. Tôi không phán xét ai cả. Tôi luôn ủng hộ vẻ đẹp tự nhiên. Tôi không hoàn hảo, đôi lúc tôi cũng có 2 cằm. Sự hoàn hảo là điều không tồn tại."
Quý cô độc thân Irina Shayk tươi tắn rạng ngời xuống phố ảnh 7  Irina Shayk trông khá vui vẻ thoải mái sau khi chia tay Bradley Cooper.
Quý cô độc thân Irina Shayk tươi tắn rạng ngời xuống phố ảnh 8 Cả Irina và tình cũ đều xác định nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của họ là cùng chăm sóc con gái.
Quý cô độc thân Irina Shayk tươi tắn rạng ngời xuống phố ảnh 9
Quý cô độc thân Irina Shayk tươi tắn rạng ngời xuống phố ảnh 10
Quý cô độc thân Irina Shayk tươi tắn rạng ngời xuống phố ảnh 11  Ở tuổi 33, người đẹp xứ bạch dương vẫn là một trong những quý cô quyến rũ nhất hành tinh mà cánh mày râu khao khát.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm