Quen qua mạng xã hội, dụ dỗ nữ sinh vào nhà nghỉ quan hệ

Đối tượng Nguyễn Văn Tuyến
Đối tượng Nguyễn Văn Tuyến
Quen qua mạng xã hội rồi tỏ tình yêu đương, Tuyến dụ dỗ 2 nữ sinh dưới 16 tuổi đi chơi rồi đưa vào nhà nghỉ, quan hệ tình dục.

Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tuyến (SN 1999, trú xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên) để điều tra, làm rõ hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Chiều 7/3, Công an TP Vinh tiếp nhận tin báo của chị Đ.T.H. (trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh) về việc con gái mình là cháu N.T.S. (sinh ngày 22/8/2003) đi ra khỏi nhà từ đêm 5/3/2019 không thấy trở về. Chỉ hơn giờ sau, ông N.T.B. (cùng trú xã Nghi Phú) cũng lên trình báo về việc con gái ông tên là N.M.H. (SN 2003) cũng bị mất tích từ đêm 5/3/2019.

Xác minh thông tin từ người thân, bạn bè của các nạn nhân, cảnh sát nhận định, có thể 2 cháu đã bị đối tượng xấu rủ rê, lôi kéo bỏ nhà đi. Nhiều mũi trinh sát được tỏa đi các hướng đến các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn, vùng phụ cận để lần tìm tin tức của 2 cháu.

Trong thời gian ngắn, cảnh sát xác định được thông tin, việc mất tích của 2 cháu S. và H. có liên quan đến Nguyễn Văn Tuyến. Xác minh tại địa phương của Tuyến thì được biết, đối tượng đã bỏ nhà đi thời gian dài, hiện không rõ đang ở đâu.

Sau nhiều giờ truy tìm, đêm 7/3, cảnh sát phát hiện Tuyến đang có mặt tại phường Bến Thủy nên đưa về trụ sở Công an TP Vinh để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tuyến quanh co rằng không quen biết và không liên quan gì đến việc cháu S. và H. bị mất tích. Nhưng trước nhiều chứng cứ xác thực, cuối cùng Tuyến đã buộc phải cúi đầu nhận tội.

Tuyến khai, thông qua mạng xã hội, hắn làm quen được với cháu S. Sau một thời gian nói chuyện, Tuyến tỏ tình yêu đương rồi dụ dỗ cháu S. đi chơi. Đêm 5/3, cháu S. rủ thêm cháu H. đến gặp Tuyến, rồi sau đó cả 3 sang một nhà nghỉ tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Cả 3 cùng thuê một phòng nghỉ. Tại đây, Tuyến đã có hành vi giao cấu với cháu S. 

2 cháu S. và H. đã được cảnh sát đưa về bàn giao cho gia đình

Theo Theo Báo Nghệ An
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến (phải) và bị cáo Trần Trọng Tuấn - cựu Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM tại phiên tòa.

Cựu phó Tổng giám đốc SAGRI xin xử vắng mặt

TPO - Sáng 8/12, phiên tòa sơ thẩm của TAND TPHCM xét xử vụ cựu phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến sai phạm khi duyệt cho Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) chuyển nhượng dự án cho tư nhân, gây thiệt hại 672 tỷ đồng, tiếp tục xét xử.