Quen bạn qua facebook, bé gái bị lừa tình rồi tống tiền

Nguyễn Thành Luân tại Cơ quan điều tra.
Nguyễn Thành Luân tại Cơ quan điều tra.
Thông qua facebook, Luân đã tán tỉnh cháu H. Sau đó, cả hai quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. Gần đây, khi hỏi mượn tiền cháu H. không được, Luân dọa tung những hình ảnh quan hệ tình dục với H. trước đó lên mạng Internet.

Ngày 10/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô (Đắk Nông) khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Luân (19 tuổi), trú tại xã Nam Đà, huyện Krông Nô về hành vi giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, thông qua mạng xã hội facebook, vào năm 2013, Nguyễn Thành Luân đã tán tỉnh cháu Đoàn Khánh H. (15 tuổi) trú cùng địa chỉ. Sau đó cả hai đã có quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Đến tháng 3/2014, Luân hỏi mượn cháu H. số tiền 7 triệu đồng nhưng cháu không đồng ý. Để có được tiền, Luân dọa sẽ gọi người đến hành hung gia đình của cháu H. đồng thời tung những hình ảnh của Luân và H. quan hệ tình dục trước đó lên mạng Internet. Lo sợ trước lời đe dọa của Luân, cháu H. đã đưa tiền cho hắn tổng cộng hai lần với số tiền khoảng 10 triệu đồng.

Sau khi nhận được đơn tố giác của gia đình cháu H., Công an huyện K rông Nô đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Luân về các hành vi phạm pháp trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Bị truy nã vì giúp người khác nói dối 'đất sét là đồng đen'

Bản tin Hình sự: Bị truy nã vì giúp người khác nói dối 'đất sét là đồng đen'

TPO - TIN NÓNG ngày 22/9: Truy tố ông Nguyễn Đức Chung cùng loạt cựu lãnh đạo Sở KH&ĐT Hà Nội; Chủ xe khách thuê người làm giả 231 phiếu xét nghiệm COVID -19 để 'thông chốt'; Bắt nhóm đối tượng cho vay lãi 360%/năm; Bắt kẻ trợ giúp vụ lừa đảo đất sét thành đồng đen chiếm đoạt 7,4 tỷ đồng; ...