Quen bạn qua facebook, bé gái bị lừa tình rồi tống tiền

Nguyễn Thành Luân tại Cơ quan điều tra.
Nguyễn Thành Luân tại Cơ quan điều tra.
Thông qua facebook, Luân đã tán tỉnh cháu H. Sau đó, cả hai quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. Gần đây, khi hỏi mượn tiền cháu H. không được, Luân dọa tung những hình ảnh quan hệ tình dục với H. trước đó lên mạng Internet.

Ngày 10/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô (Đắk Nông) khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Luân (19 tuổi), trú tại xã Nam Đà, huyện Krông Nô về hành vi giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, thông qua mạng xã hội facebook, vào năm 2013, Nguyễn Thành Luân đã tán tỉnh cháu Đoàn Khánh H. (15 tuổi) trú cùng địa chỉ. Sau đó cả hai đã có quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Đến tháng 3/2014, Luân hỏi mượn cháu H. số tiền 7 triệu đồng nhưng cháu không đồng ý. Để có được tiền, Luân dọa sẽ gọi người đến hành hung gia đình của cháu H. đồng thời tung những hình ảnh của Luân và H. quan hệ tình dục trước đó lên mạng Internet. Lo sợ trước lời đe dọa của Luân, cháu H. đã đưa tiền cho hắn tổng cộng hai lần với số tiền khoảng 10 triệu đồng.

Sau khi nhận được đơn tố giác của gia đình cháu H., Công an huyện K rông Nô đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Luân về các hành vi phạm pháp trên.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.