Quang Thắng: Tập Táo quân 2019, lo lắng vì nhiều áp lực

Nghệ sĩ Quang Thắng tạo được thương hiệu riêng qua 15 mùa Táo quân.
Nghệ sĩ Quang Thắng tạo được thương hiệu riêng qua 15 mùa Táo quân.
TPO - Nói về Táo quân, nam nghệ sĩ cho biết, bản thân anh cùng các nghệ sĩ khác đều lo lắng vì nhiều áp lực. Áp lực về kịch bản, thời gian tập, xa nhà, cơm áo gạo tiền... để làm tròn chương trình.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên Vietnamnet, nghệ sĩ Quang Thắng cho biết đang tập Táo quân 2019.

Trước đó, trong hậu trường Xuân phát tài, nghệ sĩ Quang Thắng có vẻ buồn khi năm nay, anh ít tham gia các sản phẩm hài Tết. Nói vui nhưng đầy chất chứa, Quang Thắng tếu táo: “Tết năm nay móm. Có người đạo diễn tài ba mà anh đi sớm quá- đạo diễn Phạm Sông Hồng (Quang Thắng nhấn mạnh)”.

Nói về Táo quân, nam nghệ sĩ cho biết, bản thân anh cùng các nghệ sĩ khác đều lo lắng vì nhiều áp lực. Áp lực về kịch bản, thời gian tập, xa nhà, cơm áo gạo tiền... để làm tròn chương trình.

“Chúng tôi luôn tự hỏi liệu khán giả còn đón nhận năm nay như năm ngoái không và luôn phải làm mới mình, phải tập kỹ để mang đến những điều hay nhất, vui nhất. Khán giả đón nhận chúng tôi rất vui, hài lòng vì họ là nguồn động viên lớn nhất cho anh em nghệ sĩ”- Quang Thắng nói.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, nghệ sĩ Quang Thắng thẳng thắn nói về việc nhiều nghệ sĩ trong đội ngũ Táo quân muốn dừng chương trình để khán giả xem ca nhạc. Tuy nhiên một bộ phận lại nói không có pháo phải có Táo quân.

“Chúng tôi làm rất nỗ lực, nhưng theo trào lưu ví dụ một người nói trái chiều cũng a dua vào theo số đông. Trào lưu này hiện tại rất nhiều. Công Lý đóng Cô Đẩu từ ngày xưa mới thi vị và kịch bản như vậy, giờ khán giả hết đi kiện rồi chê vai diễn bôi nhọ giới tính. Bản thân chúng tôi lại phải bị áp lực, đi giải thích.

Tôi muốn nói rằng chúng tôi làm công việc này vì nghề, không có một vụ lợi nào, không mang lại một sự ấm no gì cho gia đình chúng tôi cả”- Quang Thắng tâm sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm