Quang Tèo phát ngôn 'sốc' khi hài Tết bị chỉ trích cảnh nóng, bạo lực

TPO - Những chia sẻ của nghệ sĩ Quang Tèo, diễn viên trong bộ phim hài Tết đang bị cộng đồng mạng 'ném đá' khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp Gà, NSND Trần Nhượng mới đây đã có dịp hợp tác chung trong phim hài Tết “Bản nhiều vợ”. Tuy nhiên, dù mới lên sóng nhưng bộ phim lại nhận vô số gạch đá vì có nhiều cảnh hở hang, lời thoại dung tục và bị khán giả cho rằng dùng sex để câu view. 

Quang Tèo phát ngôn 'sốc' khi hài Tết bị chỉ trích cảnh nóng, bạo lực ảnh 1
Quang Tèo phát ngôn 'sốc' khi hài Tết bị chỉ trích cảnh nóng, bạo lực ảnh 2 Diễn viên phim ăn mặc hở hang, phản cảm.

Điều đáng nói là dù quay ở vùng núi, phải trèo đèo lội suối nhưng các diễn viên nữ trong phim luôn xuất hiện với những bộ trang phục hở hang, phản cảm như diện bikini thiếu vải, chân đi giày cao gót. Trong phim cũng có nhiều cảnh dung tục, phô phang da thịt một cách thái quá.

Quang Tèo phát ngôn 'sốc' khi hài Tết bị chỉ trích cảnh nóng, bạo lực ảnh 3
Quang Tèo phát ngôn 'sốc' khi hài Tết bị chỉ trích cảnh nóng, bạo lực ảnh 4 Hài Tết nhưng lại có yếu tố máu me, bạo lực
Đặc biệt, có một phân đoạn các nhân vật trong phim đang nói chuyện với nhau về chủ đề nhạy cảm, Chiến Thắng không chịu nổi đã tức tốc chạy về nhà rồi bế vác vợ lên giường để ân ái.

Video: Chiến Thắng đòi ân ái vợ sau khi có đoạn đối thoại tục tĩu với các nhân vật trong phim

 Rồi phân đoạn quay Quang Tèo nửa đêm hẹn hò, sờ soạng một cô gái với những góc máy cận, chi tiết đều khiến nhiều khán giả cảm thấy "không khác gì 1 bộ phim khiêu dâm".

 Thậm chí, lời thoại của các nhân vật trong phim cũng mang tính miệt thị, chia sẻ dân tộc như "bọn người Kinh", "thổ", "lũ người rừng".

Bên dưới video phim trên Youtube, nhiều khán  giả bình luận nội dung phim vừa nhảm nhí lại quá dung tục không chỉ khiến họ bức xúc mà còn rất ngạc nhiên khi những nghệ sĩ có tên tuổi như NSND Trần Nhượng, Chiến Thắng, Quang Tèo có thể nhận lời diễn xuất.    
Quang Tèo phát ngôn 'sốc' khi hài Tết bị chỉ trích cảnh nóng, bạo lực ảnh 5
Quang Tèo phát ngôn 'sốc' khi hài Tết bị chỉ trích cảnh nóng, bạo lực ảnh 6
Đứng trước làn sóng chỉ trích của người xem, chia sẻ với Dân Việt, nghệ sĩ Quang Tèo cho biết: “Khi làm phim, chúng tôi sử dụng góc quay và kỹ thuật dựng để mang đến nội dung cần truyền tải. Như khi quay cảnh hôn thì cũng chỉ tiến sát lại gần là phần gáy của nam diễn viên đã hướng về ống kính, che đi rồi", anh nói thêm.

Đồng thời nói về việc phim Tết chứa cảnh hot girl ăn mặc hở hang, nam nghệ sĩ bày tỏ: "Thực ra như các bạn thấy, trong những cuộc thi sắc đẹp, các cô gái cởi gần như hết, đi lại trên sân khấu trước hàng ngàn khán giả, phô bầy thân thể. Trong khi đó, phim của chúng tôi chỉ có một chút cảnh gợi cảm để mô tả nhân vật hay tình tiết thì luôn bị khán giả chê".

Quang Tèo nhấn mạnh: "Đây là làm phim, là nghệ thuật, không phải đời thật. Cảnh phim chỉ mang tính phản ánh, để khán giả ghét những nhân vật mang tính cách hay hình ảnh như vậy là thành công của ê-kíp".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm