Quang Lê thỏa ước mơ được song ca cùng Chế Linh

Chế Linh và Quang Lê sẽ song ca trên sân khấu vào ngày 31/1 ở Đắk Lăk.
Chế Linh và Quang Lê sẽ song ca trên sân khấu vào ngày 31/1 ở Đắk Lăk.
TPO - Nam ca sĩ Quang Lê cho biết anh ước mơ song ca với đàn anh Chế Linh  từ lâu nhưng chưa có dịp và vào ngày 31/1 này hai người sẽ có dịp lần đầu tiên đứng chung trên sân khấu trong show diễn của Chế Linh ở Đắk Lắk.

Đêm diễn tại Đắk Lắk nằm trong tour lưu diễn các tỉnh, thành lớn tại Việt Nam của Chế Linh đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của người hâm mộ.

Ở mỗi tỉnh, thành, Chế Linh sẽ chỉ diễn một đêm diễn duy nhất, ông nói, trong mỗi đêm diễn đó ông sẽ hát hết mình với khán giả, thậm chí hát đến nửa đêm, và sẵn sàng giao lưu, chụp ảnh, trò chuyện với những người yêu mến mình.

Với Chế Linh, đây là dịp hiếm hoi để người nghệ sĩ đã ngoài 70 tuổi có thể đi vòng quanh đất nước hát trên những miền đất mà ông chưa từng hát, cho những khán giả vẫn ngóng đợi ông nhiều năm qua.

Quang Lê thỏa ước mơ được song ca cùng Chế Linh ảnh 1 Chế Linh trong vòng vây khán giả trong show diễn ở Bình Dương.

Đây cũng là thời gian mà Chế Linh cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi ông được thoả giấc mơ nhiều năm nay trong cuộc đời là đi hát khắp mọi vùng miền ở Việt Nam. Bản thân ông vẫn còn lâng lâng những xúc động khi thấy khán giả quá yêu thương mình ở các show diễn thời gian vừa rồi tại các tỉnh miền Nam như Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ….

Trong đêm diễn tại Đắk Lắk, nam danh ca tiết lộ, lần đầu tiên ông sẽ đem đến cho khán giả nơi này một phần trình diễn đặc biệt là kết hợp song ca cùng giọng ca ngọt ngào Quang Lê.

Mặc dù từng đi diễn cùng nhau khá nhiều kể cả ở Việt Nam và hải ngoại, nhưng Chế Linh và Quang Lê chưa từng có dịp song ca.

Quang Lê bày tỏ, anh mơ được song ca với danh ca Chế Linh từ lâu lắm rồi mà chưa có dịp, bởi anh vốn mê giọng hát Chế Linh từ tấm bé. Một trong những lý do khiến hai nghệ sĩ chưa có điều kiện song ca vì cả hai đều rất kỹ tính muốn rằng nếu song ca thì phải có thời gian luyện tập kỹ lưỡng.

Quang Lê thỏa ước mơ được song ca cùng Chế Linh ảnh 2 Chế Linh hy vọng màn song ca cùng Quang Lê ở Đắk Lắc vào 31/1 tới sẽ mang lại những cảm xúc mới mẻ cho khán giả.

Dịp này, Chế Linh và Quang Lê quyết định sẽ “song kiếm hợp bích” liên khúc “Qua cơn mê”, “Thương hoài ngàn năm”… gồm nhiều bài hát gắn bó với cả Chế Linh và Quang Lê để làm món quà Xuân tặng khán giả.

Hiện tại, hai nghệ sĩ đang cùng tập luyện để có thể hoà nhịp cùng nhau tốt nhất. Ngoài ra, hai nghệ sĩ cũng sẽ song ca với các giọng ca nữ ăn ý với mình từ trước tới nay.

Sau đêm diễn tại Đắk Lắk, tour lưu diễn của Chế Linh sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 7/2 tại thành phố Quy Nhơn.

Post by Báo Tiền Phong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm