Quang Lê phản hồi thông tin kết hôn với Hà Thanh Xuân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều bài viết chia sẻ tin Quang Lê kết hôn với Hà Thanh Xuân gây xôn xao mạng xã hội. Quản lý của hai nghệ sĩ đã lên tiếng trước sự việc. 

Thông tin Hà Thanh Xuân đã kết hôn với ca sĩ Quang Lê râm ran trên mạng xã hội, xuất phát từ hình ảnh nữ ca sĩ tóc búi cao, mặc váy trắng, bên cạnh là Quang Lê diện vest chỉnh tề.

Quang Lê phản hồi thông tin kết hôn với Hà Thanh Xuân ảnh 1

Bức hình khiến Hà Thanh Xuân và Quang Lê vướng tin đã kết hôn.

Có những bài viết thu hút lượng tương tác lớn, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Hà Thanh Xuân đi bước nữa sau khi chia tay “Vua cá Koi” Thắng Ngô. Tuy nhiên đây là thông tin không chính xác.

Trả lời Tiền Phong sáng 27/3, quản lý Quang Lê phủ nhận lời đồn thổi trên mạng. “Tin đồn này không đúng. Nhiều người dùng mạng lấy hình ảnh cả hai chụp cùng từ lâu để lan truyền. Cả hai là anh em thân thiết” - quản lý Quang Lê cho biết. Chia sẻ thêm, quản lý nói Quang Lê phản ứng khá bình thường và không để tâm nhiều.

Hà Thanh Xuân thông báo chia tay Thắng Ngô hồi tháng 9/2023. Quãng thời gian sau, nữ ca sĩ tích cực giao lưu với người hâm mộ, tham gia các show diễn lớn nhỏ ở Việt Nam. Cô cũng từng bị gán mác “bạn gái tin đồn” của Quang Lê khi hợp tác làm nội dung đăng tải YouTube. Vì vậy mối quan hệ giữa hai người luôn được khán giả chú ý.

Trước đó trên kênh YouTube, Quang Lê khẳng định giữa anh và Hà Thanh Xuân chỉ là anh em đồng nghiệp đứng chung sân khấu, đi hát cùng nhau nên thân thiết. "Trong các vlog, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật nhưng chỉ là quay thôi. Ở ngoài không có gì hết” – ca sĩ chia sẻ.

Giọng ca Đập vỡ cây đàn thừa nhận bản thân có cảm xúc khi hát cùng đồng nghiệp xinh đẹp như Hà Thanh Xuân. Tuy nhiên anh quan tâm cô vì sự dễ thương và chỉ dừng lại ở đó.

MỚI - NÓNG