Quán quân Next Top Mâu Thủy xác nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy.
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy.
Mới đây, trên Facebook cá nhân, người mẫu Mâu Thủy xác nhận đang hoàn tất hồ sơ đăng ký tham gia dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 chia sẻ: “Có thể đây là một quyết định có tính thử thách rất nhiều đối với Thuỷ ở thời điểm này, Thuỷ đã tạm gác lại tất cả các công việc tại New York để dành toàn bộ thời gian tập luyện, sẵn sàng bắt đầu chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2017 vào tháng 8 tới.

Vì là một quyết định rất khó khăn nên suốt thời gian qua Thuỷ đã cân nhắc rất nhiều, đắn đo mãi rồi mới điền và gửi đơn đăng ký của mình. Phải thật sự cảm ơn những lời động viên, ủng hộ của mọi người, tất cả các anh chị, bạn bè, đồng nghiệp, các anh chị báo chí trong suốt thời gian qua, tất cả đã tiếp thêm sức mạnh rất lớn cho Thuỷ đến với cuộc thi.

Mọi người hãy tiếp tục tiếp thêm sức mạnh để hành trình bắt đầu với Miss Universe của #MauThuy thật nhiều kỉ niệm đẹp. Thuỷ biết rằng đây là một thử thách rất lớn, thắng hay thua, ở vị trí nào trong cuộc thi không phải là điều quá quan trọng, quan trọng hơn chính là biết cách vượt qua thì hiện tại của chính mình và để tiếp tục va chạm để trưởng thành hơn ở tuổi 25. Và mục tiêu chính chắc chắn thi là để giành chiến thắng. Sẽ chỉ có một mục tiêu duy nhất, phấn đấu không ngừng nghỉ!”.

Trước đó, tin đồn Mâu Thuỷ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã gây xôn xao dư luận khi cô liên tục có những chia sẻ úp mở về việc sẽ tham gia cuộc thi nhan sắc này.

Quán quân Next Top Mâu Thủy xác nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 ảnh 1 Mâu Thủy sở hữu vóc dáng nóng bỏng cùng gương mặt sắc sảo.

Hôm qua, Mâu Thủy cũng thể hiện quyết tâm giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bằng dòng chia sẻ trên Facebook: “Chuẩn bị vượt rào, tăng tốc, phá tan mọi thứ trở ngại để thực hiện 1 việc quan trọng năm nay. Các bạn hãy ở bên Thuỷ, hô thật to tên Thuỷ và cùng Thuỷ biến mọi dự định của thì hiện tại thành hiện thực.”

Mâu Thị Thanh Thủy sinh năm 1992. Năm 2013, cô đăng ký tham gia Vietnam's Next Top Model và đạt giải Quán quân. Sau khoảng thời gian đạt được những thành tựu nhất định ở làng thời trang trong nước, hiện cô đang đầu quân cho một công ty người mẫu có tiếng ở Mỹ.

Sở hữu vóc dáng nóng bỏng cùng gương mặt sắc sảo, Mâu Thuỷ được dự đoán là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm