Quặn lòng vụ xe khách đám cưới lật nát bét dưới ruộng

Đang chạy tốc độ cao chiếc xe chở nhân viên công ty từ Lạng Sơn vào Nghệ An ăn cưới bị mất lái đâm vào cọc tiêu rồi lật ngửa dưới ruộng làm 1 người tử vong, 18 người bị thương.
Chiếc xe bị lật ngửa chổng 4 bánh lên trời dưới ruộng nước cạnh quốc lộ. 35 hành khách ngồi trên xe không một ai thoát được ra ngoài trước khi xe gặp nạn.
5h sáng 29/11, xe khách do tài xế Nguyễn Văn Cảnh (30 tuổi, ở Thanh Hóa) điều khiển chở 35 công nhân Công ty Cổ phần thương mại Đông Dương (đóng tại tỉnh Lạng Sơn) đi vào huyện Đô Lương (Nghệ An) ăn cưới 1 đồng nghiệp đã bị lật tại đoạn đường tránh Vinh, thuộc xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).
Chiếc xe bị nát bét nằm yên vị dưới ruộng lúa. Hành khách đều mắc kẹt trong xe. Một số chỉ bị thương nhẹ nhanh chóng tìm cách chui ra ngoài tìm sự hỗ trợ của những người đi đường.
Chiếc xe bị lật ngửa chổng 4 bánh lên trời dưới ruộng nước cạnh quốc lộ. 35 hành khách ngồi trên xe không một ai thoát được ra ngoài trước khi xe gặp nạn.Hành khách đều mắc kẹt trong xe, một số người bị thương nhẹ nhanh chóng tìm cách chui ra ngoài tìm sự hỗ trợ của người đi đường.
Khoảng 15 phút sau khi xảy ra tai nạn, đội ngũ y tế của bệnh viện 115 Nghệ An có mặt, cùng người dân và các hành khách bị thương nhẹ tìm cách đưa các nạn nhân bị thương nặng ra đưa đi cấp cứu.
Khoảng 15 phút sau khi xảy ra tai nạn, đội ngũ y tế của bệnh viện 115 Nghệ An có mặt, cùng người dân và hành kháchđưa các nạn nhân bị thương nặng ra ngoài đi cấp cứu.
Hành khách bị thương được đưa ra ngoài, đem lên xe cấp cứu chờ sẵn để đưa vào bệnh viện.
Hành khách bị thương được đưa lên xe cấp cứu chờ sẵn trên đường.
Do chiếc xe bị lật ngửa ở dưới ruộng nước nên những người gặp nạn đều lấm lem bùn đất.
Do chiếc xe bị lật ngửa ở dưới ruộng nước nên những người gặp nạn đều lấm lem bùn đất.
Ghế trên xe bi nát bét được đưa ra ngoài. Toàn bộ xe bị hư hỏng nặng. Tài xế Nguyễn Văn Cảnh (SN 1984 - Trú ở Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) may mắn thoát chết đang bị tạm giữ tại công an huyện Nghi Lộc để phục vụ điều tra.
Những chiếc ghế trên xe được đưa ra ngoài, toàn bộ xe bị hư hỏng nặng. Tài xế Nguyễn Văn Cảnh may mắn thoát chết đang bị tạm giữ tại công an huyện Nghi Lộc để phục vụ điều tra.
Anh Hoàng Văn Quế (22 tuổi, ở huyện Bình Gia, Lạng Sơn) bị tử vong ngay tại hiện trường. Hiện thi thể anh đã được đưa ra ngoài, tiến hành khám nghiệm trước khi chuyển về quê mai táng.
Anh Hoàng Văn Quế (22 tuổi, ở huyện Bình Gia, Lạng Sơn) bị tử vong ngay tại hiện trường. Thi thể anh được đưa ra ngoài khám nghiệm trước khi chuyển về quê mai táng.
Những người may mắn sống sót thắp nén hương cho anh Quế.
Những người may mắn sống sót thắp nén hương cho anh Quế nạn nhân.
Anh Đàm Văn Dinh (25 tuổi, ở Lạng Sơn) bị đã chấn thương đang được điều trị tại bệnh viện 115 Nghệ An.
Bệnh viện 115 Nghệ An cho hay, có 20 nạn nhân nhập viện, trong đó hơn 10 người bị thương nặng.
Tính đến 11h30 trưa cùng ngày, các nạn nhân bị thương nhẹ đã được xuất viện. Có một số ca bị nặng phải chuyển đến bệnh viện đa khoa Nghệ An tiếp tục cấp cứu, điều trị.
Đến 11h30 trưa cùng ngày, các nạn nhân bị thương nhẹ đã được xuất viện. Có một số ca bị nặng phải chuyển đến bệnh viện đa khoa Nghệ An tiếp tục cấp cứu, điều trị.
Xe chở 35 công nhân đi ăn cưới nát bét dưới ruộng lúa
Cảnh sát giao thông, công an huyện Nghi Lộc cũng cho biết đến 10h, hiện trường tai nạn cơ bản được giải quyết xong. Chiếc xe gặp nạn được cẩu lên bờ đem về trụ sở phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG