Có 22 kết quả :

Trụ sở Tổng cục Hải Quan

Trưởng phòng thăng tiến lùm xùm quay lại Tổng cục Hải quan

TPO - Ông Đỗ Hoàng Anh Khoa (con trai Thứ trưởng Tài Chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn) từ hàm Trưởng phòng chuyên trách công tác chuyên môn tại Cơ quan thường trực Ủy ban Chỉ đạo quốc gia về Cơ chế một cửa ASEAN đã được điều động giữ chức Trưởng phòng Kiểm soát rủi ro người và phương tiện vận tải xuất nhập cảnh (Cục Quản lý rủi ro, Tổng cục Hải quan).
[Infographics] Quan lộ được 'vun vén' của Giám đốc sở 30 tuổi

[Infographics] Quan lộ được 'vun vén' của Giám đốc sở 30 tuổi

TPO - Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận, ông Lê Phước Thanh - nguyên Bí thư tỉnh ủy Quảng Nam đã có biểu hiện ưu ái, vun vén cho gia đình trong việc quy hoạch, luân chuyển, điều động và quyết định bổ nhiệm con trai Lê Phước Hoài Bảo giữ các chức vụ khi không đủ tiêu chuẩn... Ủy ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.
Vì sao chậm công bố kết luận về 'quan lộ' của bà Quỳnh Anh?

Vì sao chậm công bố kết luận về 'quan lộ' của bà Quỳnh Anh?

TPO - Dự kiến sẽ hoàn tất kết luận thanh tra quy trình bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh, nguyên Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên, đến nay đã 4,5 tháng, Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Thanh Hóa vẫn chưa công bố kết luận thanh tra.
Căn biệt thự được xây dựng trên lô đất 3 mặt tiền mang tên bà Vũ Thị Dần, mẹ của Trần Vũ Quỳnh Anh tại khu đô thị Bình Minh, TP Thanh Hóa.

Kiểm tra việc bổ nhiệm “thần tốc” bà Quỳnh Anh

TP - “Làm sơ sài, dư luận không để yên đâu”... đó là khẳng định của Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Thanh Hóa, ông Trần Quang Đảng với phóng viên Tiền Phong chiều 10/4, liên quan đến việc kiểm tra những dấu hiệu vi phạm trong vụ “bổ nhiệm thần tốc” bà Quỳnh Anh.
Căn nhà thuộc lô 9 và 10, khu đô thị Đại Thanh, huyện Thanh Trì, Hà Nội của Trần Vũ Quỳnh Anh được nhắc tới trong Facebook Tr.Đ.

Xuất hiện trang facebook nghi của Hot girl xứ Thanh

TP - “Luôn khoan dung, không thù hận, lạc quan tươi vui, quang minh chính đại, thần định, khí an. Ngẩng đầu lên không xấu hổ với trời, cúi xuống không thẹn với đất. Nếu có nuối tiếc thì chỉ tiếc duy nhất một điều vì việc cá nhân mình mà ảnh hưởng đến tập thể, đồng chí, đồng nghiệp”. Đó là nội dung một dòng trạng thái trên trang Facebook nghi của “Hot girl xứ Thanh” Trần Vũ Quỳnh Anh.
Trụ sở Xây dựng Thanh Hóa.

Quan lộ thần tốc của bà Quỳnh Anh: “Trách nhiệm chính thuộc về ông Ngô Văn Tuấn”

TP - “Ở đây không phải là chuyện cá nhân hay ghét bỏ ai nhưng chúng ta đang đấu tranh để làm rõ về chống suy thoái. Chúng ta mong sự thật sẽ được làm sáng tỏ. Những ai vi phạm dứt khoát sẽ được xử lý!”, nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa, ông Đinh Viết Ba trao đổi với báo Tiền Phong xung quanh việc Sở Xây dựng Thanh Hóa bổ nhiệm “thần tốc” Trần Vũ Quỳnh Anh từ chuyên viên lên Phó phòng, Trưởng phòng; qui hoạch bà này vào chức vụ phó giám đốc Sở.
Sở Xây dựng Thanh Hóa, nơi ông Ngô Văn Tuấn từng làm giám đốc.

Phó chủ tịch tỉnh Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn: “Làm việc phải có nguyên tắc”

TP - Trong nỗ lực tìm hiểu về quá trình bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh từ viên chức lên phó phòng, rồi trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, sáng qua (3/4) PV Tiền phong đến trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa đề nghị được làm việc với ông Ngô Văn Tuấn, nguyên Giám đốc Sở Xây dựng, đương kim Phó Chủ tịch tỉnh nhưng ông này từ chối. 
Phát ngôn của người phát ngôn là gì?

Phát ngôn của người phát ngôn là gì?

TP - Ngày 3/4, UBND tỉnh Thanh Hóa có văn bản số 207/VP-THKH gửi các cơ quan thông tấn, báo chí, khẳng định không có văn bản nào từ Sở Xây dựng giải trình sau kết luận thanh tra liên quan đến bà Trần Vũ Quỳnh Anh.
Ai đủ sức chống lưng cho “hot girl” xứ Thanh?

Ai đủ sức chống lưng cho “hot girl” xứ Thanh?

TP - Trò chuyện với Tiền Phong về thông báo kết luận của UBND tỉnh Thanh Hóa trong việc bổ nhiệm thần tốc bà Quỳnh Anh, ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư cho rằng, cần tiếp tục làm rõ nhiều vấn đề cũng như nguyên nhân của những cái sai ấy bắt đầu từ đầu. Bên cạnh đó, cần xem “ai” có đủ quyền lực để tác động đến các cấp ngành làm sai quy trình để quy hoạch, bổ nhiệm bà Quỳnh Anh không.