Quan Chi Lâm: Không chồng con tuổi U60, di chúc 1.400 tỷ đồng cho ai?

TPO - Trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại và không có con, mỹ nhân Hong Kong một thời Quan Chi Lâm quyết định tận hưởng cuộc sống một mình và để lại khối tài sản hơn 1.400 tỷ cho em trai.

Tính đến bây giờ, Quan Chi Lâm đã ra mắt công chúng được 37 năm. Tuy nhiên, hơn 10 năm trở lại, bà không còn xuất hiện trên màn ảnh trong vai trò diễn viên nữa, mà tập trung vào công việc kinh doanh.

Hiện tại, nữ minh tinh Hong Kong một thời sở hữu khối tài sản khổng lồ hơn 500 triệu đô la Hong Kong (hơn 1.400 tỷ đồng), trong đó đa phần là bất động sản tại xứ Cảng Thơ (hơn 300 triệu đô la Hong Kong).

Giàu có và xinh đẹp, người đẹp 56 tuổi lại không may mắn trong đường tình duyên. Trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại và không con cái, bà quyết định không đi bước nữa, mà tận hưởng cuộc sống độc thân.

Quan Chi Lâm: Không chồng con tuổi U60, di chúc 1.400 tỷ đồng cho ai? ảnh 1 Quan Chi Lâm xinh đẹp tuổi 56 nhưng vẫn độc thân.

Quan Chi Lâm tuyên bố, sau này bà qua đời, em trai Quan Thế Hoa sẽ thừa hưởng toàn bộ tài sản của bà. Được biết, Quan Thế Hoa làm nghề thầy phong thuỷ, kém chị gái nổi tiếng 11 tuổi. Hai người có quan hệ rất tốt.

Quan Thế Hoa từng có thời gian học luật ở Mỹ. Về nước, anh trải qua nhiều công việc, kể cả nhân viên bảo hiểm, trước khi làm công việc hiện tại.

Cách đây không lâu, cánh săn ảnh bắt gặp Quan Chi Lâm đi mua sắm với một người đàn ông trẻ hơn tuổi, đẹp trai, cao to. Nhiều người đặt nghi vấn, “Thập Tam muội” đã tìm được tình yêu mới. Tuy nhiên, qua tìm hiểu, người đàn ông bí ẩn là Quan Thế Hoa.

Quan Chi Lâm: Không chồng con tuổi U60, di chúc 1.400 tỷ đồng cho ai? ảnh 2 Quan Chi Lâm đi mua sắm, ăn tối cùng em trai.

Quan Chi Lâm sinh năm 1962, tên thật là Quan Gia Tuệ. Bà gia nhập làng giải trí từ năm 1982. Nhờ ngoại hình xinh đẹp, bà nhanh chóng bước lên hàng ngũ sao hạng A qua loạt tác phẩm “Tái kiến giang hồ”, “Nhật hạ phúc tinh”, “Long huynh hổ đệ”… Bà được biết tới nhiều nhất qua vai "Dì Mười Ba" (Thập Tam Muội) trong loạt phim võ thuật xoay quanh cuộc đời của Hoàng Phi Hồng.

Quan Chi Lâm: Không chồng con tuổi U60, di chúc 1.400 tỷ đồng cho ai? ảnh 3 Quan Chi Lâm từng là mỹ nhân đình đám của Hong Kong thập niên 80.
Theo Theo Sina, Seehua
MỚI - NÓNG