Quách Ngọc Ngoan và bạn gái đại gia chia tay sau 6 năm hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
Tối 10/4, Phượng Chanel xác nhận đã chia tay nam diễn viên “Người bất tử” một thời gian. Cả hai hiện giữ mối quan hệ bạn bè.

Trao đổi với truyền thông, Phượng Chanel cho biết: "Tôi xác nhận mình và Ngoan đã đường ai nấy đi. Chúng tôi chưa đăng ký kết hôn nên không thể gọi là ly hôn".

Chia sẻ thêm với Zing, nữ doanh nhân cho biết cả hai giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay. Cô không muốn tiết lộ cụ thể về chuyện riêng tư.

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan gắn bó suốt 6 năm qua. Cuối năm 2020, họ có một con gái chung.

Quách Ngọc Ngoan và bạn gái đại gia chia tay sau 6 năm hẹn hò ảnh 1

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã chia tay.

Trong suốt thời gian sống bên nữ doanh nhân, Quách Ngọc Ngoan ít tham gia nghệ thuật. Anh chỉ tham gia một số tác phẩm điện ảnh và game show.

Ngọc Ngoan từng kể cuộc sống hàng ngày của mình diễn ra nhẹ nhàng, giản dị. Anh thích chăm sóc nhà cửa, trồng cây, nuôi rất nhiều chó. Diễn viên tâm sự mỗi ngày của bản thân chỉ xoay công việc gia đình.

Khi đó, anh khẳng định với Zing khi có con gái, cuộc sống của hai người hạnh phúc và đầm ấm hơn.

"Cô ấy thường xuyên ra Hà Nội lo công việc. Vì vậy, tôi ở nhà bên con nhiều hơn. Có thể nói tôi làm được mọi việc chăm con", anh kể.

Lúc ấy, Quách Ngọc Ngoan thừa nhận bản thân không phải là người hiền lành, nhưng biết kiềm chế trong cuộc sống. Do đó, gắn bó với nhau suốt 6 năm, bộ đôi chưa từng xảy ra mâu thuẫn lớn.

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.