Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 bất ngờ xuất hiện cạnh Ninh Dương Lan Ngọc

Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng xuất hiện cùng nhiều người đẹp, trong đó có Ninh Dương Lan Ngọc, kiều nữ nổi tiếng trong làng showbiz Việt, tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội tối 26/6.

Tiền vệ CLB Hà Nội tham dự Lễ khai trương chi nhánh 25 FIT đầu tiên tại Hà Nội tối 26/6. Xuất hiện cùng anh tại buổi lễ này còn có nhiều người đẹp trong giới showbiz như Á hậu Tú Anh và người đẹp Ninh Dương Lan Ngọc. 

Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 bất ngờ xuất hiện cạnh Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 1 Đỗ Hùng Dũng chụp ảnh chung với người đẹp Ninh Ngọc Dương Lan tối 26/6.

Tại buổi lễ, tiền vệ CLB Hà Nội thử hiệu quả của mô hình tập GYM bằng công nghệ.  Ở CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam, Hùng Dũng được ví như "người không phổi" với khả năng hoạt động không biết mệt mỏi ở tuyến giữa.

Trong bóng đá hiện đại, yếu tố thể lực quan trọng không kém kỹ thuật. Thể lực là nền tảng vô cùng quan trọng với mỗi cầu thủ bóng đá, nó giúp bạn thực hiện các kỹ thuật cá nhân được tốt hơn và đồng thời vượt qua đối thủ dễ dàng hơn trong mỗi tình huống bóng. Để tăng cường sức mạnh, phát triển cơ bắp, huy động sức mạnh tốt hơn trong các tình huống cần xử lý nhanh, cầu thủ có thể tập luyện bằng các bài tập thể hình.

Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 bất ngờ xuất hiện cạnh Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 2 Tiền vệ CLB Hà Nội thử hiệu quả của mô hình tập GYM bằng công nghệ.
Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 bất ngờ xuất hiện cạnh Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 3

Trên trang cá nhân, Hùng Dũng đã rủ các bạn của mình cùng tập GYM để giảm cân, tăng cường sức khoẻ. 

Hồi tháng 5, Hùng Dũng vừa đoạt danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Đồng đội anh, tiền vệ Quang Hải đoạt danh hiệu Quả bóng bạc và Quả bóng đồng thuộc về tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel).

MỚI - NÓNG
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
TPO - Từ 0 giờ ngày 15/6, UBND quận Gò Vấp sẽ cho dừng hoạt động 38 chốt kiểm soát phòng chống dịch, trong đó có 12 chốt kiểm soát chính trên một số tuyến đường cửa ngõ và 26 chốt phụ sau khi kết thúc 14 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm