Cùng theo đuổi phong cách kẹo ngọt Lolita, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi khiến fan mê mẩn

TPO - Cùng theo đuổi phong cách kẹo ngọt Lolita, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi khiến các fans xao xuyến vì nhan sắc quá đỗi ngọt ngào.

Đăng quang những ngôi vị cao quý của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, cả Hoa hậu Mai Phương và hai nàng Á hậu đều nhận được sự khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ.

Nếu Hoa hậu Mai Phương nổi bật với vẻ thông minh, sắc sảo thì Á hậu Phương Nhi lại được các fans ưu ái gọi với biệt danh 'thần tiên tỷ tỷ' nhờ vẻ đẹp mong manh tựa sương mai.

Không hẹn mà gặp, cả hai nàng hậu xinh đẹp đều từng theo đuổi phong cách Lolita ngọt ngào để tôn lên vẻ đẹp trong sáng và duyên dáng của mình.

Cùng theo đuổi phong cách kẹo ngọt Lolita, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi khiến fan mê mẩn ảnh 1
Cùng theo đuổi phong cách kẹo ngọt Lolita, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi khiến fan mê mẩn ảnh 2
Hoa hậu Mai Phương xinh đẹp, ngọt ngào khi theo đuổi phong cách Lolita.

Ngay khi tham dự cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Mai Phương đã từng thử sức với phong cách này. Điểm nhấn của phong cách này là cách trang điểm ngọt ngào và dịu dàng cùng mái tóc được tạo kiểu nữ tính, bánh bèo với những phụ kiện dễ thương.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và hiện đại nên Hoa hậu Mai Phương rất hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng và nữ tính. Bên cạnh đó mái tóc độc đáo càng tôn nét đẹp ngọt ngào, đáng yêu của cô nàng.

Cùng theo đuổi phong cách kẹo ngọt Lolita, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi khiến fan mê mẩn ảnh 3
Cùng theo đuổi phong cách kẹo ngọt Lolita, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi khiến fan mê mẩn ảnh 4
Á hậu Phương Nhi đẹp hút hồn khi hoá thân thành nàng Lolita trong sáng.

Trong khi đó, vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp không tì vết với những nét cực kỳ dịu dàng, trong trẻo nên có thể nói Á hậu Phương Nhi rất hợp với phong cách Lolita đang được giới trẻ yêu mến.

Với gương mặt có những đường nét ngũ quan xinh đẹp, hút hồn, Á hậu Phương Nhi được nhận xét là xinh đẹp như một nàng công chúa khi thử nghiệm hình tượng Lolita.

Cùng theo đuổi phong cách kẹo ngọt Lolita, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi khiến fan mê mẩn ảnh 5
Cùng theo đuổi phong cách kẹo ngọt Lolita, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi khiến fan mê mẩn ảnh 6
Người đẹp xứ Thanh được đánh giá là rất phù hợp với phong cách nhẹ nhàng, trong trẻo.

Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng Á hậu xứ Thanh được tô điểm thêm khi sử dụng những phụ kiện độc đáo để làm điểm nhấn cho mái tóc. Các fans cho rằng đây là một phong cách rất phù hợp với Phương Nhi và mỗi lần cô thử nghiệm hình tượng này để khiến fans 'say như điếu đổ'.

Không hẹn mà gặp, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng từng thử nghiệm phong cách Lolita và tạo được điểm nhấn cho riêng mình.

Cùng theo đuổi phong cách kẹo ngọt Lolita, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi khiến fan mê mẩn ảnh 7
Cùng theo đuổi phong cách kẹo ngọt Lolita, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi khiến fan mê mẩn ảnh 8
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ngọt ngào nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

Vốn sở hữu gương mặt cá tính với đôi mắt to tròn cùng thần thái sắc lẹm nhưng Lương Thuỳ Linh cũng ngọt ngào không kém khi hoá thân thành nàng công chúa kẹo ngọt trong trẻo.

Mặc dù vậy với thân hình nổi bật cùng thần thái không thể trộn lẫn, Lương Thuỳ Linh vẫn toát lên những nét rất riêng khi thử nghiệm với hình tượng Lolita.

Tin liên quan
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Tô Lâm gửi thư tới Hội thảo về chuẩn mực đạo đức cách mạng của lực lượng CAND

Tổng Bí thư Tô Lâm gửi thư tới Hội thảo về chuẩn mực đạo đức cách mạng của lực lượng CAND

TPO - Chiều 9/4, tại Hà Nội, Đảng uỷ Công an Trung ương phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Tạp chí Cộng sản và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề: "Thực hiện chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân trong giai đoạn mới".
Phó Thủ tướng: Đề cao 'văn hoá thực thi' các cam kết, thoả thuận, dự án hợp tác quốc tế

Phó Thủ tướng: Đề cao 'văn hoá thực thi' các cam kết, thoả thuận, dự án hợp tác quốc tế

TPO - Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải đề cao "văn hoá thực thi" các cam kết, thoả thuận, dự án hợp tác, nhất là các dự án trọng tâm, mang tính biểu tượng, các dự án góp phần tạo xung lực mới cho quan hệ với các đối tác, thúc đẩy mở rộng, đa dạng hoá thị trường trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều diễn biến mới, khó lường.
Bộ trưởng Công an: Thấm nhuần phương châm gần dân, trọng dân, có trách nhiệm với Nhân dân

Bộ trưởng Công an: Thấm nhuần phương châm gần dân, trọng dân, có trách nhiệm với Nhân dân

TPO - Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang nhấn mạnh, ở bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào, khi mỗi đơn vị, mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân (CAND) rèn luyện và thực hiện nghiêm túc các chuẩn mực đạo đức cách mạng, thì tại đó, tình hình an ninh, trật tự được giữ vững, lực lượng Công an được nhân dân tin yêu, cấp uỷ và chính quyền tin tưởng, tín nhiệm.
Sáp nhập đơn vị hành chính: 'Tránh đồng phục hóa mô hình tổ chức chính quyền địa phương'

Sáp nhập đơn vị hành chính: 'Tránh đồng phục hóa mô hình tổ chức chính quyền địa phương'

TPO - Tại toạ đàm về mô hình chính quyền địa phương hai cấp, GS.TS Nguyễn Quốc Sửu, Phó Giám đốc Học viện Hành chính và Quản trị công, lưu ý, một trong những yếu tố quan trọng trong phân quyền thực chất là tránh đồng phục hóa mô hình tổ chức chính quyền địa phương, thay vào đó cần tiến tới phân loại địa phương theo chức năng và điều kiện thực tế.