Pjico triển khai dịch vụ bán bảo hiểm trực tuyến

Ngày 15/6/2014, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) kỷ niệm 19 năm hoạt động và trưởng thành. Một trong những việc làm thiết thực của PJICO đưa ra nhân dịp sinh nhật 19 tuổi nhằm tiếp tục cam kết phục vụ khách hàng là việc chính thức triển khai Dịch vụ bán bảo hiểm trực tuyến trên website pjico.com.vn…

Việc khai trương dịch vụ bán bảo hiểm trực tuyến chính là nỗ lực nhằm tạo nên những tiện ích to lớn nhất cho khách hàng trong việc tiếp cận các sản phẩm dịch vụ đa dạng của PJICO như: Bảo hiểm ô tô, xe máy; Bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm du lịch…

Phát triển kênh bán hàng trực tuyến, PJICO nhắm tới 3 tiêu chí cơ bản phục vụ khách hàng gồm: Thời gian là vàng, chủ động tối ưu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tốt - an toàn cao…

Thời gian là kho vàng quý giá

Với những ai bận rộn không có nhiều thời gian, PJICO Pro sẽ giúp Quý khách có thể tìm hiểu về quyền lợi sản phẩm, tự do lựa chọn cho mình và những người thân yêu những dịch vụ bảo hiểm phù hợp với chi phí hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian nhất, với dịch vụ giao Giấy chứng nhận tận nơi.

Chủ động trong khi sử dụng dịch vụ

Khách hàng luôn chủ động về thời điểm mua bảo hiểm. Bất cứ khi nào và ở đâu, dù 1 giờ trưa hay 12 giờ khuya, quý khách vẫn có thể lướt web và đặt hàng, không phải phụ thuộc vào các nhân viên hay văn phòng bán bảo hiểm. Trong vòng 24 giờ, quý khách sẽ được giao Giấy chứng nhận, hóa đơn điện tử và quyền lợi bảo hiểm kèm theo.

Dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn

Với thương hiệu, uy tín được khẳng định, PJICO đang là nhà bảo hiểm hàng đầu thị trường Việt Nam, ở vị trí số 1 về Bảo hiểm xe cơ giới, thứ 2 về Bảo hiểm con người…

Khách hàng có thể yên tâm về tính pháp lý cũng như đảm bảo tính bảo mật thông tin khi PJICO triển khai ứng dụng chữ ký số trong việc cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử qua hòm thư của khách hàng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về những tiện ích và dịch vụ mà PJICO đang có, Quý khách chỉ cần gọi điện đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng 1900 54 54 55, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để quý khách có được quyết định lựa chọn tối ưu nhất.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.