Có 15 kết quả :

Khế ước của lòng trắc ẩn

Khế ước của lòng trắc ẩn

TP - Phải mua bảo hiểm dù thực tế không dễ được chi trả tiền bảo hiểm nhưng vẫn phải chấp nhận đó là một thứ bảo hiểm. Là cảnh dân tình đang đổ xô mua bảo hiểm xe máy. Bỏ mấy chục ngàn mua cái phiếu như mua một thứ khế ước thông lệ, để “bảo hiểm” cho việc khỏi bị dừng xe phạt vạ...
Đại diện Công ty CP Hoàng Thịnh treo băng rôn và ngồi trước cửa yêu cầu công ty Bảo hiểm Xuân Thành Thanh Hóa thanh toán tiền bảo hiểm. Ảnh: Phạm Nhài.

Công ty bảo hiểm 'xù tiền' đối tác?

TPO - Ngày 8/12, một số người đại diện cho Công ty CP Hoàng Thịnh (có địa chỉ tại 16 Lương Văn Yên, Tiểu khu 6, Thị trấn Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) đã treo băng rôn yêu cầu Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Thanh Hóa thanh toán tiền bảo hiểm.
Ngân hàng không làm đại lý cho 2 hãng bảo hiểm

Ngân hàng không làm đại lý cho 2 hãng bảo hiểm

TP - Theo Thông tư liên tịch giữa Ngân hàng Nhà nước và Bộ Tài chính; từ ngày 1/9, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài hoạt động đại lý bảo hiểm không được đồng thời làm đại lý cho doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ khác (nếu không được chấp thuận bằng văn bản của doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ mà mình đang làm đại lý). 
Tàu vỏ thép Sang Fish 01 của anh Sang lúc hạ thủy. ảnh: L.V.S

Gỡ nút thắt nguồn vốn ưu đãi

TP - Chủ trương đóng mới 3.000 tàu thép cùng gói kinh phí ưu đãi 10.000 tỷ đồng đang là cú hích mới, tạo bước đột phá cho ngư dân cả nước hiện thực ước mơ tàu thép vươn khơi. Tuy nhiên, để có hạm đội tàu thép, theo các chuyên gia, nhà quản lý, ngư dân... rất cần các chính sách đồng bộ.
Pjico triển khai dịch vụ bán bảo hiểm trực tuyến

Pjico triển khai dịch vụ bán bảo hiểm trực tuyến

Ngày 15/6/2014, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) kỷ niệm 19 năm hoạt động và trưởng thành. Một trong những việc làm thiết thực của PJICO đưa ra nhân dịp sinh nhật 19 tuổi nhằm tiếp tục cam kết phục vụ khách hàng là việc chính thức triển khai Dịch vụ bán bảo hiểm trực tuyến trên website pjico.com.vn…
Đề xuất ưu đãi chưa từng có cho ngư dân

Đề xuất ưu đãi chưa từng có cho ngư dân

TP - Đó là một trong những chính sách ưu đãi chưa từng có trong dự thảo đề nghị hỗ trợ ngư dân, được Bộ NN&PTNT soạn trong vòng 40 ngày, theo chỉ đạo của Thủ tướng. Dự kiến, văn bản này sẽ được bàn và thông qua tại cuộc họp Chính phủ hôm nay (28/5).
Bảo hiểm siêu rẻ “ngập” Hà thành

Bảo hiểm siêu rẻ “ngập” Hà thành

Những tấm biển bán bảo hiểm xe máy “siêu rẻ” 20.000 đồng/năm đang xuất hiện nhan nhản trên nhiều tuyến đường tại Hà Nội. Chỉ khi những người đi đường dừng lại bởi muốn tranh thủ cơ hội mua bảo hiểm siêu rẻ mới thấy mình bị… lừa.