Piaggio Việt Nam triệu hồi 628 xe nhập khẩu bị dính lỗi

TP - Cty Piaggio Việt Nam vừa công bố triệu hồi 628 chiếc xe tay ga nhập khẩu nguyên chiếc nằm trong diện ảnh hưởng, gồm các dòng Beverly, Vespa GTS và Vespa LXV (được sản xuất từ ngày 13/5/2009 đến 31/8/2010) để khắc phục. 

Theo đó, tại Việt Nam, Piaggio triệu hồi 2 xe Piaggio Beverly 125 i.e có số khung từ *APM691000*; 359 xe Vespa GTS 125 i.e có số khung từ *ZAPM45300* và 267 xe Vespa LXV 125 i.e có số khung từ *ZAPM68102*. 

Piaggio Việt Nam cho biết, đã phát hiện cuộn cảm (Rotor) của bơm nhiên liệu trục trặc gây ra các khả năng: Khó khởi động động cơ, động cơ dừng hoạt động (nếu dùng liên tục trong môi trường quá nóng).

Piaggio quyết định triệu hồi toàn bộ các xe nằm trong diện nghi vấn để kiểm tra và thay thế linh kiện miễn phí từ 23/1/2015.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

TPO - Lo ngại việc tiêu thụ hàng nông sản sẽ bị ách tắc khi dịch COVID-19 lan rộng ra hàng chục tỉnh thành, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa kiến nghị các địa phương tạo điều kiện cho sản phẩm của các tỉnh bị phong tỏa được lưu thông, tiêu thụ bình thường trên địa bàn các tỉnh, thành phố và được vận chuyển sang các tỉnh khác.
Hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp là một trong những giải pháp giúp giữ đà tăng trưởng GDP năm 2021 Ảnh: Như Ý

Kịch bản tăng trưởng khi dịch bùng phát

TP - Ðối diện với làn sóng dịch bệnh mới, nền kinh tế Việt Nam sẽ như thế nào? Người yếu thế và doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ những gì trong bối cảnh này? Rất nhiều câu hỏi cần được các bộ, ngành, các địa phương giải đáp...