Phương Thanh tiết lộ ‘tuyệt chiêu’ trị fan cuồng

Phương Thanh cho rằng nên thẳng tay xử lý fan cuồng.
Phương Thanh cho rằng nên thẳng tay xử lý fan cuồng.
TPO - “Phương Thanh tính gấu lắm. Phương Thanh xử lý cho quê tại chỗ và rút kinh nghiệm từ sau không làm với người khác như vậy nữa”- nữ ca sĩ chia sẻ.

Mới đây, trong chương trình tập 4 của chương trình "Ai sẽ thành sao", ca sĩ Phương Thanh chia sẻ kinh nghiệm xử lý trên sân khấu khi gặp phải fan cuồng.

“Có những nhân vật lên sân khấu không còn cái duyên nữa tức là kéo nghệ sĩ vào những trường hợp như tặng gấu bông, tặng hoa rồi còn hôn nữa cơ. Phương Thanh chứng kiến bao nhiêu nam ca sĩ đẹp trai trong showbiz bị các fan nữ hôn, kéo mic hay làm nhiều điều rất khó”- Phương Thanh nói.

Phương Thanh cho rằng việc thí sinh Hồ Hoàng Vinh xử lý tình huống bằng cách dùng ban nhạc và trống solo, sau đó cảm ơn, vừa hát vừa nắm tay đưa fan trở về theo hướng họ vừa đi lên là khá tế nhị. “Đó là cách nhẹ nhàng, không tổn thương người ta. Làm như vậy cũng được nhưng nếu người ta quá thì mình cũng phải bỏ ngang để cho ở dưới mọi người nhìn lên đối tượng đó. Sân khấu không phải là nơi để giỡn. Tặng hoa, tặng nước thì được nhưng phải để cho người ca sĩ đó trình diễn cho biết bao nhiêu người xem. Nếu Phương Thanh mà xử lý thì tôi sẽ cho quê luôn. Tại vì Phương Thanh tính gấu lắm. Phương Thanh xử lý cho quê tại chỗ và rút kinh nghiệm từ sau không làm với người khác như vậy nữa. Bởi sân khấu và ở dưới có một sự giới hạn. Nếu cứ để fan hành động như vậy sẽ ảnh hưởng tới những người bên dưới nữa”- nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.