Phương pháp điều trị u xơ – u nang hiệu quả

Phương pháp điều trị u xơ – u nang hiệu quả
Mỗi cơ thể khỏe mạnh đều có một cơ chế kiểm soát số lượng tế bào ở mỗi cơ quan, tổ chức ở mức ổn định.

Phương pháp điều trị u xơ – u nang hiệu quả

Mỗi cơ thể khỏe mạnh đều có một cơ chế kiểm soát số lượng tế bào ở mỗi cơ quan, tổ chức ở mức ổn định.

Phương pháp điều trị u xơ – u nang hiệu quả ảnh 1
 

Bệnh U - xơ bắt đầu khi miễn dịch cơ thể giảm sút, một số tế bào vượt qua cơ chế kiểm soát của cơ thể, bắt đầu phát triển và sinh sôi không ngừng nghỉ, hình thành các u chèn ép các cơ quan giữ chức năng sống đe dọa tính mạng bệnh nhân. U - xơ không chỉ do một nguyên nhân gây ra. Một tác nhân sinh u - xơ có thể gây ra một số u- xơ và ngược lại một loại u-xơ có thể do một số tác nhân. Rượu, thuốc lá, thói quen sống không lành mạnh, ô nhiễm môi trường, bệnh nhiễm trùng mạn tính, một số loại vi sinh vật và độc tố của chúng,… là các tác nhân sinh ra nhiều loại u-xơ, tác động rõ nét khi khả năng miễn dịch cơ thể suy giảm.

Các liệu pháp được áp dụng trong điều trị u-xơ từ lâu là phẫu thuật, xạ trị, hay hóa trị. Tuy nhiên các phương pháp này chỉ có tác động giới hạn trong một giai đoạn nhất định của bệnh và các tác động có hại cùng di chứng nặng nề gây trở ngại rất lớn trong điều trị.

Phương pháp điều trị u xơ – u nang hiệu quả ảnh 2
 

Một trong các hướng chính hỗ trợ điều trị u- xơ hiện nay là dựa vào hệ thống miễn dịch của chính cơ thể để tiêu diệt tế bào lạ chứ không phải dựa vào các tác nhân khác từ ngoài vốn dễ gây nên các tác dụng phụ.

Liệu pháp này phát triển theo hai hướng: miễn dịch chủ động (đưa các chất kích thích miễn dịch vào cơ thể) và miễn dịch thụ động. Tuy nhiên liệu pháp miễn dịch thụ động tương đối phức tạp, không áp dụng được rộng rãi và kết quả chưa rõ rệt.

 Các công trình khoa học thử nghiệm liệu pháp miễn dịch chủ động trên thế giới đã cho thấy tính an toàn và hiệu quả của phương pháp dùng “nội lực” chống lại “ngoại xâm” này.

Kế thừa thành tựu của các nghiên cứu trên, Khang Linh Đơn ra đời dựa trên nguyên lý làm tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh. Sản phẩm được tinh chế từ Tinh Dầu thông đỏ, Đông trùng hạ thảo, Curcumin (chiết xuất từ nghệ vàng), Tam Thất & Trái nhàu với khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể một cách mạnh mẽ.

Tinh Dầu Thông Đỏ: kế thừa phương pháp chăm sóc sức khỏe hấp thu không khí của rừng cây (gọi tắt là tắm khí rừng) , gần đây khoa học đã chứng minh được hiệu quả ngăn chặn tương đương trên các tế bào ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, hiệu quả sát khuẩn của tinh dầu thông đỏ.

Phương pháp điều trị u xơ – u nang hiệu quả ảnh 3
 

Curcumin Hoạt chất chính chiết xuất từ củ nghệ vàng giúp ức chế sự phát triển một số loại tế bào ung thư như tế bào ung thư buồng trứng, vú, máu, đại trực tràng, gan...

Tại Việt Nam, curcumin của Viện Dược liệu được sử dụng làm nguyên liệu trong nghiên cứu tác dụng hỗ trợ chống ung thư trên tế bào ung thư vú người dùng MFC-7. Kết quả cho thấy curcumin chiết xuất từ củ nghệ vàng Việt nam có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư vú dùng MCF-7. Nó có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị ngăn cản sự phát triển ung thư vú.

Đông trùng hạ Thảo: Trên lâm sàng, các nhà y học cổ truyền trong và ngoài nước, đặc biệt là ở Trung Quốc đã nghiên cứu dùng Đông trùng hạ thảo điều trị thành công khá nhiều bệnh như rối loạn chuyển hoá đường ở người bệnh tiểu đường, rối loạn chuyển hoá lipid máu , viêm phế quản mạn tính và hen phế quản, viêm thận mạn tính và suy thận , rối loạn nhịp tim , tăng huyết áp, viêm mũi dị ứng, viêm gan B mạn tính , xơ gan, ung thư phổi và kích thích khả năng tình dục và tăng sức bền , sinh lực cho cơ thể.

Trái nhàu: giúp Tăng khả năng hấp thụ, tiêu hóa, sử dụng vitamin, thảo dược và khoáng chất. Có khả năng chống oxy hóa cao giúp ngăn chặn sự hủy hoại những gốc tự do.

Tam Thất: giúp Kích thích miễn dịch, giảm đau tiêu sưng

Như vậy trong phác đồ điều trị u-xơ, các liệu pháp kinh điển được sử dụng tùy theo loại u-xơ phối hợp với liệu pháp tăng miễn dịch, vũ khí chủ chốt chống lại các tế bào u-xơ đồng thời hạn chế các tác động bất lợi do các phương pháp trên gây ra. Khang Linh Đơn bổ sung thêm sự chắc chắn, bền vững cho hàng rào hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại bệnh tật, đặc biệt trong hỗ trợ điều trị u-xơ.

Khang Linh Đơn - cho cuộc sống mãi xanh !

Hà Nội: Số 1 ngõ 12 Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa

Hồ Chí Minh : 595/9, CMT8, P15, Q10

Đà Nẵng: 48 Xuân Đán 2, Thanh Khê

Điện thoại: 04 6674 8564 Hotline: 0912 922 530

Website : http://www.khanglinhdon.vn

Theo Quảng cáo
MỚI - NÓNG