Phương Mỹ Chi trưng bảng điểm khiến fan nở mày, nở mặt

Dù tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng dường như chị 7 chưa bao giờ làm các fan của mình phải thất vọng vì kết quả học tập của mình. Mới đây, bảng điểm của chị 7 lại được trưng ra cho các fan chiêm ngưỡng.

Sau khi gây sốt vì xuất hiện trong chương trình "Ai thông minh hơn học sinh lớp 5". Một chương trình truyền hình tổng hợp nhiều kiến thức bổ ích, thú vị dành cho bậc Tiểu học đồng thời có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ. Mới đây, Phương Mỹ Chi lại tiếp tục khiến các fan của mình "nở mày nở mặt" khi công bố bảng điểm học tập cực khủng của mình trong học kỳ qua.

Phương Mỹ Chi trưng bảng điểm khiến fan nở mày, nở mặt ảnh 1

Những lời khen "có cánh" của thầy cô dành cho Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi trưng bảng điểm khiến fan nở mày, nở mặt ảnh 2

Những điểm 9 10 ngập tràn trong bảng điểm của Phương Mỹ Chi

Có thể thấy, dù nổi tiếng khi còn rất bé, liên tục xuất hiện trong các chương trình ca nhạc lớn nhỏ từ Bắc tới Nam và trở thành trụ cột tài chính cho cả gia đình nhưng Phương Mỹ Chi vẫn hoàn thành rất tốt việc học tập của mình. Bằng chứng là hầu hết các số điểm được công bố, cô bé Phương Mỹ Chi hầu như đều đạt từ 9 đến 10 điểm, một số điểm gần như hoàn hảo đối với một ngôi sao nhí như Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi trưng bảng điểm khiến fan nở mày, nở mặt ảnh 3
Phương Mỹ Chi trưng bảng điểm khiến fan nở mày, nở mặt ảnh 4

Trước đây, có nhiều ý kiến và nghi ngại rằng liệu ánh hào quang có đến quá sớm đối với một cô bé như Phương Mỹ Chi hay không khi cô bé chỉ mới 12 tuổi. Liệu rằng tương lai và con đường học hành của cô bé có được bảo đảm nếu mải miết chạy show. Tuy nhiên, sau những gì mà Mỹ Chi thể hiện như thi cuộc thi chữ đẹp, lộ thành tích học giỏi, tham gia gameshow kiến thức dành cho học sinh đã khiến các fan của cô bé phần nào yên tâm hơn về thần tượng của mình.

Phương Mỹ Chi trưng bảng điểm khiến fan nở mày, nở mặt ảnh 5
Phương Mỹ Chi trưng bảng điểm khiến fan nở mày, nở mặt ảnh 6
Phương Mỹ Chi trưng bảng điểm khiến fan nở mày, nở mặt ảnh 7

Theo Gia An

Theo Đất Việt
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.