Phương Mỹ Chi bị chỉ trích phản cảm khi bôi bánh kem lên khắp mặt, tóc của mẹ

TPO - Phương Mỹ Chi đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến hành động bôi gần hết chiếc bánh kem lên mặt mẹ trong bữa tiệc sinh nhật của đấng sinh thành.

 Video: Phương Mỹ Chi bôi bánh sinh nhật lên mặt mẹ trong ngày sinh nhật đấng sinh thành

Cụ thể, mới đây ,nhân dịp sinh nhật của mẹ, Phương Mỹ Chi và các anh chị em trong gia đình đã lên kế hoạch để tạo bất ngờ cho đấng sinh thành và đăng tải video lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, cô bày tỏ: “Tình thương và số cân tỷ lệ thuận với nhau, tăng đều theo thời gian. Hôm nay má chính thức 53 tuổi, chỉ thua số cân của má 2 nấc thôi. Mong má tuổi tăng, sức khoẻ tăng và hạnh phúc tăng. Cảm ơn ngoại đã ban má đến bên cạnh con”.

Có thể thấy trong video, khi mọi người đang ngồi nói chuyện với nhau thì người giao bánh sinh nhật đến, lập tức Phương Mỹ Chi ra hiệu cho các anh chị tập trung xung quanh mẹ mình rồi bất ngờ giữ chặt mẹ để bôi bánh kem lên cả mặt đấng sinh thành, thậm chí vì bôi quá nhiều, bánh dính hết lên cả tóc và phần ngực áo. "Nạn nhân đã cố kháng cự nhưng vẫn bị đám người lạ mặt khống chế", Phương Mỹ Chi hài hước bình luận cùng đoạn video. Không những vậy, giọng ca “Quê em mùa nước lũ” còn cùng những người thân quỳ lạy để hát mừng sinh nhật mẹ.

Phương Mỹ Chi bị chỉ trích phản cảm khi bôi bánh kem lên khắp mặt, tóc của mẹ ảnh 1  

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này của Phương Mỹ Chi nhanh chóng vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều của dư luận.

Trong đó, một bộ phận ý kiến chỉ trích nữ ca sĩ và các anh chị em của cô vì có hành động đùa quá trớn với mẹ. Cụ thể họ viết: “Sinh nhật mẹ mà thấy chẳng tôn trọng mẹ gì cả, đùa chẳng ra trò trống gì, quá mất lịch sự”; “Người thì không bao giờ có một miếng bánh kem ăn, người thì phung phí đem đồ ăn làm trò chơi”; “Đùa quá trớn rồi cô bé, mẹ còn chưa được thổi nến cơ mà, làm vậy sao ăn được nữa”; “Mình là mẹ, con mình mà hành xử như trên thì quá thất vọng, chúng giữ tay người mẹ để làm trò vui cho chúng, đứng vào cương vị người mẹ chắc chắn chẳng vui tý nào. Vui gì cũng có văn hóa ứng xử, giới hạn giữa các lứa tuổi”, “Có thể tùy thuộc vào từng gia đình và tính người. Còn với mình và gia đình mình con cái ko bao giờ bôi kem hay bất cứ thứ gì vào mặt bố mẹ, cùng lắm thì quệt 1 cái cho vui thôi”;…

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng hành động này của Phương Mỹ Chi hết sức bình thường và không đáng bị chỉ trích dữ dội như vậy. “Tôi thấy việc trét bánh kem này không có gì phải lên án nếu mẹ và các thành viên gia đình đều thấy vui. Tùy văn hóa gia đình: Nếu gia đình nào theo văn hóa phải luôn lễ nghĩa, nghiêm túc giữa bố mẹ và con cái thì không nên. Còn gia đình nào bố mẹ vừa là bố mẹ, vừa là bạn của con thì không có vấn đề gì”; “Không có gì mà nghiêm trọng cả , chỉ là tại mọi người làm quá lên thôi, tôi thấy điều đó rất bình thường , chủ yếu là gia đình người ta vui vẻ”; “Tôi lại thấy rằng họ thật sự rất quan tâm nhau mới làm mấy việc như thế này, thường chỉ làm với anh chị em trong gia đình thôi. Tôi thấy rất bình thường miễn cha mẹ họ thấy vui là được”;… là những bình luận được viết trên mạng xã hội.

Phương Mỹ Chi bị chỉ trích phản cảm khi bôi bánh kem lên khắp mặt, tóc của mẹ ảnh 2 Phương Mỹ Chi.

Khi được hỏi về ồn ào trên, mẹ Phương Mỹ Chi cho biết đây là chuyện riêng của gia đình nên bà không muốn chia sẻ nhiều. Tuy nhiên, bà nói: “Cái đó là chuyện nhỏ mà, đâu có gì đâu". Trong khi đó, Phương Mỹ Chi chưa có động thái lên tiếng về ồn ào này.

Có thể thấy, thời gian gần đây, Phương Mỹ Chi thường xuyên vướng những ồn ào liên quan đến chuyện đời tư như bị tố vô ơn, nghỉ học, ăn mặc không phù hợp với lứa tuổi,.. khiến hình ảnh cô trong mắt công chúng bị ảnh hưởng ít nhiều.

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.