Phước Sang bị đòi nhầm xe sang?

Phước Sang bị đòi nhầm xe sang?
TPO – Không hiểu vì lý do gì mà chiếc xe doanh nhân Chung Minh nhận được từ Phước Sang lại không phải là S350 như trong lá đơn tố cáo.

> Phước Sang bị tố quỵt nợ, Lê Hiếu oan gia
> Phước Sang: Tôi không quỵt nợ!

Theo lá đơn tố cáo mà Chung Minh gửi cơ quan công an, thì chiếc xe mà Phước Sang mượn nhưng không trả là Mercedes S350, biển số 51A – 127.02.

Chiếc xe mà Phước Sang mang trả cho Chung Minh - CLS350
Chiếc xe mà Phước Sang mang trả cho Chung Minh - Mercedes CLS350.

Tuy nhiên, khi nhận xe lại từ Phước Sang, chiếc xe không phải là dòng S-Class như trong đơn tố cáo, mà là một chiếc Mercedes CLS350, có biển số tương tự như trên.

Đơn tố cáo của Chung Minh, ghi rõ chiếc xe là Mercedes S350
Đơn tố cáo của Chung Minh, ghi rõ chiếc xe là Mercedes S350.
Đây mới là Mercedes S350, có thể nhận biết khác biệt qua đầu xe, cửa sau và đuôi xe
Đây mới là Mercedes S350, có thể nhận biết khác biệt qua đầu xe, cửa sau và đuôi xe.

Không hiểu do vội vàng viết đơn tố cáo nên Chung Minh đã… đòi nhầm xe hay không? Và liệu kiện đòi nhầm xe thì Chung Minh có mắc lỗi “vu khống” hay không?!

Trong khi đó, theo báo Thanh Niên, sáng 10 - 10, doanh nhân Chung Minh xác nhận Phước Sang đã trả lại chiếc xe Mercedes S350 (biển số 51A-127.02) cho ông.

Vụ việc ông Chung Minh đệ đơn tố cáo Phước Sang không trả khoản nợ lên đến gần 3 tỉ đồng và mượn xe hơi Mercedes S350 của ông mang đi cầm cố đã gây ầm ĩ những ngày qua.

Ông Chung Minh cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo, nghệ sĩ Phước Sang cùng với gia đình và bạn bè đã sang gặp ông để bàn bạc thương lượng về việc giải quyết các khoản nợ.

Riêng chiếc xe Mercedes S350 thì nghệ sĩ Phước Sang vừa trả lại cho ông Chung Minh vào tối  7 - 10.

Điều mà ông Chung Minh bức xúc nhất lúc này là chuyện nam ca sĩ Lê Hiếu lên báo cho rằng anh không liên quan đến vụ việc này, không sử dụng chiếc xe của ông Chung Minh và yêu cầu doanh nhân này phải xin lỗi mình.

“Phước Sang không giải thích gì với tôi về chuyện có cầm cố chiếc xe đó cho Lê Hiếu hay không, nhưng việc đó tôi khẳng định là có. Lê Hiếu khăng khăng cho rằng không đi chiếc xe này là không chấp nhận được, lại còn yêu cầu tôi phải xin lỗi là đã xúc phạm tôi. Nếu cần, tôi có thể mời người ra làm chứng. Có đến 6 - 7 người chính mắt nhìn thấy Lê Hiếu đi chiếc xe đó”, ông Chung Minh cho biết.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.