Phú Mỹ Hưng tổ chức ngày hội hướng về trẻ em

Phú Mỹ Hưng tổ chức ngày hội hướng về trẻ em
Ngày 16/5, buổi họp báo giới thiệu "Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 8 năm 2017 – Cùng Antabax tự tin khám phá cuộc sống” đã diễn ra tại trụ sở công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM).

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích, được trải nghiệm tất cả các trò chơi của chương trình, "Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 8" sẽ diễn trong thời gian trọn vẹn một ngày thay vì nửa ngày như những năm trước đây.

Theo đó, ngày hội sẽ diễn ra từ 08h đến 18h chủ nhật, ngày 21/05, tại khu Hồ Bán nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Đây là một sân chơi hoàn toàn miễn phí với hơn 30.000 phần quà hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi đến tham gia ngày hội.

Với chủ đề “Cùng Antabax tự tin khám phá cuộc sống”, bên cạnh mục tiêu hướng đến việc xây dựng một không gian vui chơi, giải trí lành mạnh cho các em thiếu nhi, Phú Mỹ Hưng còn mong muốn được đồng hành cùng các bậc phụ huynh tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho các em được tự tin học hỏi, trau dồi kỹ năng qua các trò chơi, hoạt động bổ ích tại ngày hội. Bởi sự tự tin chính là chiếc chìa khóa giúp các em mạnh dạn khám phá, chinh phục những điều mới lạ trong cuộc sống, từ đó tìm được thiên hướng bản thân, góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ sự phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất cho các em.

Đến với ngày hội, các em không chỉ được hòa mình trong một không gian xanh mát, được chứng kiến một thế giới rực rỡ sắc màu hiện ra trước mắt mà các em còn được tham gia, trải nghiệm 35 trò chơi vui nhộn, hấp dẫn ở 9 khu vực khác nhau như: Khu hướng nghiệp (bác sĩ, kỹ sư, đầu bếp, người mẫu…); Khu khám phá (dựng lều, leo núi, sơ cấp cứu…); Khu gia đình (tập trồng cây, đoán đồ vật, ba người hai chân, câu cá…); Khu xây dựng (lắp ráp đồ gỗ, xây nhà…); Khu Kỹ thuật (trượt ván skateboard, xếp hình…); Khu họa sĩ (tô màu, tranh cát, vẽ mặt…); Khu dân gian (lựa đậu, đi cầu kiều, bịt mắt đập trống, ô ăn quan…); Khu thể thao (đua xe đạp chậm, bóng rổ…); Khu tự làm (làm huy hiệu, làm trang sức…)…

Nằm trong khuôn khổ của Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em Lần 8 – 2017 – Cùng Antabax tự tin khám phá cuộc sống”, Phú Mỹ Hưng tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2017” và cuộc thi “Chế biến salad cùng Naturel”.

Đặc biệt, nhằm khuyến khích và động viên các thí sinh mạnh dạn đăng ký dự thi, Ban Tổ chức đã chuẩn bị những phần quà thú vị, hấp dẫn dành riêng cho 2 cuộc thi nói trên.

MỚI - NÓNG