Có 56 kết quả :

Giới trẻ TPHCM hào hứng đạp xe sau giãn cách

Giới trẻ TPHCM hào hứng đạp xe sau giãn cách

TPO - “Tôi luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi cùng bạn bè chạy lang thang khắp các tuyến đường ở Sài Gòn, tận hưởng không khí trong lành vào mỗi buổi sáng. Đạp xe vào buổi sáng giúp tôi có thêm năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả” - bạn Nguyễn Thị Thu Hằng, ngụ quận Bình Thạnh chia sẻ.
Hạ tầng phát triển, tạo đà cho thị trường bất động sản khu nam TP.HCM bứt phá

Hạ tầng phát triển, tạo đà cho thị trường bất động sản khu nam TP.HCM bứt phá

Với lợi thế quỹ đất rộng lớn, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, hàng loạt công trình trọng điểm được xây dựng, thu hút dòng vốn từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước ; khu Nam TP.HCM tiếp tục là tâm điểm của thị trường bất động sản (BĐS) trong năm 2021 và được kỳ vọng bứt phá trong thời gian tới.
Dân Sài Gòn chen chân xem đèn lồng khổng lồ

Dân Sài Gòn chen chân xem đèn lồng khổng lồ

TPO - Hơn 20 tác phẩm đèn lồng khổng lồ cao trên 10 mét mô phỏng các biểu tượng nổi tiếng trên thế giới được đầu tư và dàn dựng công phu tại Lễ hội ánh sáng 2019 lần đầu tổ chức tại TPHCM thu hút hàng nghìn du khách đến xem. 
Củ Chi là vùng đất cao ráo thuận lợi cho phát triển đô thị

Khu đô thị Tây Bắc sẽ là Phú Mỹ Hưng trong tương lai

Các dự án hạ tầng giao thông đã và sẽ được đầu tư xây dựng kết nối trung tâm với khu vực Củ Chi, Hóc Môn; các dự án có quy mô lớn được tái khởi động, quỹ đất dồi dào, cao ráo… sẽ là động lực để cửa ngõ Tây Bắc TPHCM bức phá phát triển. Trong tương lai gần, khu đô thị Tây Bắc sẽ là Phú Mỹ Hưng thứ 2 của TPHCM.
Khu Hồ Bán Nguyệt, một địa điểm tổ chức các hoạt động hướng nâng cao đời sống văn hóa cộng đồng

Phú Mỹ Hưng - 23 năm trưởng thành cùng thành phố mang tên Bác

TP - Dự án Phú Mỹ Hưng được cấp giấy phép vào năm 1993, đúng vào ngày sinh nhật Bác 19/5 với mục tiêu lớn lao của TPHCM là xây dựng khu đô thị hiện đại đầu tiên của thành phố mang tên Bác kể từ sau năm 1975, làm cú hích để xây dựng một đô thị hiện đại mới của Đông Nam Á, thể hiện tầm nhìn của TPHCM là vươn ra biển Đông phía biển Cần Giờ.  Đây là dự án tiên phong về nhiều mặt trong quá trình đô thị hóa của Việt Nam.
Ảnh minh họa

Xe chết máy do đổ xăng RON 95: Tranh cãi bồi thường

TP - Liên quan đến vụ xe chết máy sau đổ xăng RON95-II của Cty Petimex mà báo Tiền Phong phản ánh, chiều ngày 21/3, Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng TPHCM đã tổ chức buổi hòa giải giữa ông Ngô Thành Nhân - Phó Giám đốc Cty Xăng dầu Đại Nam và ông Nguyễn Ngọc Hiếu - đại diện CT TNHH XNK Sao Vàng có xe Mercerdes bị hư.