Phụ huynh xông vào trường mầm non đánh, chửi giáo viên

Trường Mầm non Hoa Hồng (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) nơi xảy ra vụ việc.
Trường Mầm non Hoa Hồng (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) nơi xảy ra vụ việc.
Ngày 21/3, Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ đơn của cô Trần Phương Anh (trường Mầm non Hoa Hồng, thị trấn Đắk Mil) tố cáo bà Vũ Thị Ánh Tuyết (phụ huynh) xô xát với các giáo viên trước mặt các cháu.

Theo nội dung đơn tố cáo, vào khoảng 7h30 ngày 12/3, cô Phương Anh nhìn thấy cô giáo Nguyễn Thị Nhẫm (giáo viên lớp con trai bà Tuyết) và bà Tuyết đang giằng co nhau. Lúc này, cô giáo Trần Thị Hằng đã kéo bà Tuyết ra thì bị bà Tuyết dùng tay đánh nhưng cô Hằng đỡ được. Thấy vậy, cô Phương Anh chạy ra cầm tay bà Tuyết thì bị bà này dùng tay đánh vào mang tai và tiếp tục đánh cái thứ hai nhưng cô Phương Anh đỡ được.

Ngay sau đó, cô Phạm Thị Sang, Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Hồng lên để giải quyết thì bà Tuyết tiếp tục chửi bới cô hiệu trưởng và các cô giáo.

Sau đó, bà Tuyết tiếp tục quay lại chửi cô Nhẫm: “Mày nên nhớ tao đóng tiền để nuôi mày, mày nên xem lại tư cách của mày”. Sự việc chỉ dừng lại khi nhà trường mời công an thị trấn tới làm việc.

Theo cô Nhẫm, sự việc bắt đầu xảy ra vào sáng 8/3 khi chồng bà Tuyết đưa con đến trường và nói không cho bất kỳ ai đón ngoài bố cháu. Khoảng 14h cùng ngày, bà Tuyết lên trường đón con nhưng cô Nhẫm không cho đón với lý do trên. Sau đó, hai bên trao đổi qua lại, thì cô Nhẫm gọi cho chồng bà Tuyết rồi đưa máy cho hai người nói chuyện rồi mới để bà này đưa con đi.

“Đến sáng 12/3, đến giờ thể dục thì chị Tuyết đưa con tới rồi gặp tôi và nói “tao sẽ xử lý mày” rồi xảy ra vụ việc chị ấy dùng tay tát vào mặt tôi. Tôi cũng chỉ còn vài tháng nữa là về hưu nên sự việc này ảnh hưởng đến danh dự của tôi, nên tôi chỉ muốn chị Tuyết xin lỗi”, cô Nhẫm cho biết thêm.

Liên quan đến vụ việc, chồng bà Tuyết cho biết hiện ông này đang làm đơn ly hôn nên có yêu cầu cô Nhẫm không cho bàTuyết đón con. Trong khi đó, bà Tuyết phủ nhận việc đánh các cô giáo và cho rằng nguyên nhân vụ việc là do các cô giáo có thái độ không tôn trọng phụ huynh.

Theo bà Tuyết, khi chị đến đón con thì cô Nhẫm không cho dù chị là mẹ cháu. Chị đã nói nhẹ nhàng nhưng cô Nhẫm không đồng ý. “Cô Nhẫm xưng mày tao với phụ huynh, khiến tôi bức xúc dẫn đến hai bên nói qua nói lại, xích mích, xô xát còn không có việc tôi tát 2 cô giáo”, bà Tuyết thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách tính xét điểm vào ĐH Bách Khoa Hà Nội bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT thế nào?

Cách tính xét điểm vào ĐH Bách Khoa Hà Nội bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT thế nào?

TPO - Năm 2021, Trường ĐHBK Hà Nội phân bổ 50-60% tổng chỉ tiêu xét tuyển vào trường (dự kiến là 7420 chỉ tiêu) sử dụng kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển bằng điểm của Bài Kiểm tra tư duy cũng chiếm tỷ lệ khá lớn, từ 30-40% tổng chỉ tiêu của năm nay.
Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

TPO - Sáng 15/6, sau giờ thi gần 2.300 thí sinh dự thi tại trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) đổ ra ngoài cổng trường khiến tình trạng ùn tắc diễn ra mặc dù có sự điều phối của cảnh sát và gần một trăm bạn sinh viên tình nguyện của trường ra hỗ trợ