Phóng viên Hàn Quốc 'quay' HLV Park Hang Seo

Phóng viên Hàn Quốc đặc biệt quan tâm tới HLV Park Hang Seo và tiền vệ Lương Xuân Trường trước trận Bán kết giữa Hàn Quốc và Olympic Việt Nam.
Phóng viên Hàn Quốc đặc biệt quan tâm tới HLV Park Hang Seo và tiền vệ Lương Xuân Trường trước trận Bán kết giữa Hàn Quốc và Olympic Việt Nam.
TPO - Với việc Olympic Việt Nam đánh bại Syria để vào bán kết ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo sẽ có dịp đối đầu đội bóng quê hương: Olympic Hàn Quốc.

Trên sân vận động Patriot Chandrabhaga tối 27/8, Olympic Việt Nam đã đánh bại Syria 1-0 với pha làm bàn của tiền đạo Văn Toàn. Kết quả này đưa Olympic Việt Nam lần đầu vào bán kết một ký Á vận hội.

Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo là Hàn Quốc, đội thắng Uzbekistan 4-3 ở trận tứ kết diễn ra trước đó. Cũng chính điều này khiến phần họp báo sau trận đấu Syria-Olympic Việt Nam của HLV Park Hang Seo thu hút rất đông phóng viên Hàn Quốc. Nhiều người đã đặt câu hỏi với ông Park Hang Seo.

Trả lời câu hỏi của một phóng viên Hàn Quốc về cảm xúc khi đối đầu đội bóng cũ, HLV Park Hang Seo khẳng định: “Tôi rất yêu đất nước Hàn Quốc. Nhưng tôi đang là HLV trưởng Việt Nam và sẽ cố gắng hết khả năng để hoàn thành trách nhiệm của mình”.

Theo HLV Park Hang Seo, ông không lạ gì HLV trưởng Hàn Quốc ở Asiad 2018, ông Kim Hak Bum. Hàn Quốc và Olympic Việt Nam ở chung khách sạn tại Bekasi, và ông vừa gặp đồng nghiệp đồng hương. “HLV Kim Hak Bum đã nhiều năm làm cho bóng đá Hàn Quốc. Chúng tôi đã đối đầu nhau nhiều tại K-League. Tôi cho rằng trận đấu sắp tới giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc sẽ rất hay”-HLV Park Hang Seo nói.

Nhiều phóng viên Hàn Quốc cũng quan tâm tới tiền vệ Lương Xuân Trường, do anh từng thi đấu cho 2 đội bóng ở Hàn Quốc, đồng thời băn khoăn về việc anh không ra sân. Theo HLV Park Hang Seo, Xuân Trường là cầu thủ quan trọng của đội, và anh sẽ được sử dụng khi cần thiết. HLV Park Hang Seo khẳng định ông đang có 19 cầu thủ, và cả 19 đều cần thiết cho từng nhiệm vụ của đội.

MỚI - NÓNG