Phòng và chữa bệnh đau lưng và đau dây thần kinh

Phòng và chữa bệnh đau lưng và đau dây thần kinh
TP - Đau lưng là triệu chứng thường gặp trên lâm sàng do nhiều nguyên nhân gây ra: Đau do nguyên nhân cơ học hoặc là triệu chứng của một bệnh toàn thể.

Đau do nguyên nhân cơ học: Phần lớn là do bệnh lý cột sống hoặc các tổ chức cạnh cột sống như: loãng xương, thoái hóa cột sống, viêm cột sống dính khớp, chấn thương cột sống, thoát vị đĩa đệm… Biểu hiện đau có thể lan tỏa toàn bộ cột sống thắt lưng hoặc đau xuống phía dưới xương cùng hoặc về phía mông, lan tỏa một bên hoặc hai bên. Có thể đau vừa đến rất đau.

Phòng và chữa bệnh

Với trình độ y học hiện nay thì 95% số người bệnh có thể chữa khỏi, phương pháp điều trị là sử dụng thuốc giảm đau, kháng viêm, tăng cường dinh dưỡng thần kinh cơ, kết hợp với vật lý trị liệu, châm cứu xoa bóp. Trường hợp nặng thì cần phải điều trị bằng phẫu thuật để giải quyết triệt để bệnh.

Rheumatin thuốc điều trị hiệu quả các bệnh đau lưng, đau dây thần kinh, các bệnh về khớp

Rheumatin là một biệt dược được ra đời từ công trình nghiên cứu của các nhà khoa học đầu nghành y dược Việt Nam. Rheumatin được chiết xuất từ Cao Rắn biển, Cao Hy Thiêm. Các phân tích hóa học cho thấy trong thành phần của thuốc có chứa tổ hợp các hoạt chất: flavonoid, 18 acid amin thiết yếu, các nguyên tố vi lượng cần thiết, acid cholic, chenodesoxycholic, có tác dụng giảm đau, kháng viêm, tăng cường dinh dưỡng hệ thần kinh cơ, tăng cường thể trạng. Các kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy Rheumatin đặc trị hiệu quả các bệnh: Đau lưng, đau dây thần kinh, các bệnh về khớp, bệnh gout.

- Rheumatin không kích ứng dạ dày, an toàn cho người sử dụng

- Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Thông tin liên hệ:

Website: hpcpharma.com.vn

Điện thoại:

Miền Bắc: 0462.943.748

Miền Trung: 0511.384.9944

Miền Nam: 08.3.9293.106
Rheumatin phiên âm đọc theo tiếng Việt là “Rêu – ma – tin”

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.