Có 177 kết quả :

Cẩn thận đau lưng khi trời trở lạnh!

Cẩn thận đau lưng khi trời trở lạnh!

Nước ta vốn có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, thời tiết thường xuyên biến đổi gây tình trạng đau lưng mãn tính, phổ biến ở người lớn tuổi nhưng ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Biểu hiện của bệnh là đau nhức, buốt hoặc đau mỏi tại vùng thắt lưng, đôi khi cơn đau lan xuống vùng hông hoặc chân kèm triệu chứng tê buốt.
Ảnh: Daily Express

7 tác hại nghiêm trọng với sức khỏe khi bị béo phì

TPO - Nam giới bị béo phì có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn, trong khi đó nữ bị béo phì thường gặp các vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản. Bệnh nhân béo phì thường bị cao huyết áp, đau đầu gối, loãng xương, đau lưng,… Dưới đây là 7 dấu hiệu cảnh báo bạn đang có nguy cơ bị béo phì:
Ảnh minh họa từ Internet

10 dấu hiệu cảnh báo bệnh thận

TPO - Thận là những người thợ làm việc chăm chỉ và không biết mệt mỏi trong việc giúp cơ thể dọn dẹp rác thải và thải chất thải chuyển hóa. Nếu chẳng may có điều gì đó xảy ra với hai quả thận thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động của cơ thể.
Những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới

Những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới

Hít thở sâu đang là trào lưu giảm cân thịnh hành tại đất nước hoa anh đào. Người nghiên cứu ra phương pháp giảm cân này chính là Ryosuke Miki. Theo lý giải, việc hít thở sâu có công dụng như một bài thể dục giúp làm giảm mỡ bụng và săn chắc toàn thân.
Đau lưng - chứng bệnh khiến giới văn phòng khốn khổ

Đau lưng - chứng bệnh khiến giới văn phòng khốn khổ

Bệnh văn phòng từ lâu không còn là một từ khóa mới mẻ với nhiều người bởi số lượng người phải sống chung với loại bệnh này ngày một gia tăng. Trong đó, chứng bệnh đau lưng là một trong những vấn đề nhức nhối của dân văn phòng hiện nay vì sự đau đớn, bất tiện khiến cho nhiều người khốn khổ.