Quảng Nam:

Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường bị dọa đốt nhà

TPO - Ông Phạm Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng TN & MT thị xã Điện Bàn, Quảng Nam bị gọi điện, nhắn tin dọa "đốt nhà"

Sáng 16/1, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) xác nhận  đơn vị đã nhận được đơn trình báo của ông Phạm Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng TN-MT thị xã này về việc bị các đối tượng khai thác cát nhắn tin đe dọa. 

Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường bị dọa đốt nhà ảnh 1 Lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều tàu khai thác cát trái phép trên sông Thu Bồn

Ông Trần Úc – Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn cho biết, ông Phạm Ngọc Anh – Phó trưởng phòng TNMT thị xã bị “cát tặc” nhắn tin dọa đốt nhà do “thù vặt”.

Theo ông Úc, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam, chính quyền thị xã Điện Bàn phối hợp với các ngành chức năng đã tăng cường, tuần tra, truy quét ngăn chặn các đối tượng khai thác cát, sỏi trái phép trên sông Thu Bồn.

Những ngày qua các chiến sĩ Công an thị xã Điện Bàn đã phối hợp với Phòng TNMT cùng nhiều đơn vị liên quan ra quân tuần tra, truy quét, ngăn chặn nạn khai thác cát trái phép trên địa bàn. Cơ quan chức năng đã bắt quả tang nhiều đối tượng khai thác cát trái phép và lập biển bản phạt tiền, thu giữ phương tiện nên các đối tượng này nhắn tin đe dọa.

Ông Phạm Ngọc Anh (người bị nhắn tin đe dọa) cho hay, không chỉ nhắn tin, nhiều đối tượng còn gọi điện trực tiếp vào máy ông để đe dọa. Nội dung tin nhắn của đối tượng gửi đến số máy của ông: “Ông coi chừng tôi đó, tôi đốt nhà ông chừ”. Cũng theo ông Anh, ngoài bản thân ông còn có một số nhân viên cấp dưới bị các đối tượng này tấn công nhà cửa.

Hiện CQĐT Công an thị xã Điện Bàn đang điều tra, xác minh những người nhắn tin đe dọa ông Anh để có biện pháp xử lý theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh (ảnh Nhật Minh)

Băn khoăn việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo

TPO - Ủy ban Xã hội của Quốc hội đề nghị Chính phủ làm rõ việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, song nếu khu vực đó chưa có dịch vụ viễn thông hoặc không bảo đảm được chi phí sử dụng dịch vụ thì khắc phục thế nào?