Quảng Nam:

Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường bị dọa đốt nhà

TPO - Ông Phạm Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng TN & MT thị xã Điện Bàn, Quảng Nam bị gọi điện, nhắn tin dọa "đốt nhà"

Sáng 16/1, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) xác nhận  đơn vị đã nhận được đơn trình báo của ông Phạm Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng TN-MT thị xã này về việc bị các đối tượng khai thác cát nhắn tin đe dọa. 

Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường bị dọa đốt nhà ảnh 1 Lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều tàu khai thác cát trái phép trên sông Thu Bồn

Ông Trần Úc – Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn cho biết, ông Phạm Ngọc Anh – Phó trưởng phòng TNMT thị xã bị “cát tặc” nhắn tin dọa đốt nhà do “thù vặt”.

Theo ông Úc, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam, chính quyền thị xã Điện Bàn phối hợp với các ngành chức năng đã tăng cường, tuần tra, truy quét ngăn chặn các đối tượng khai thác cát, sỏi trái phép trên sông Thu Bồn.

Những ngày qua các chiến sĩ Công an thị xã Điện Bàn đã phối hợp với Phòng TNMT cùng nhiều đơn vị liên quan ra quân tuần tra, truy quét, ngăn chặn nạn khai thác cát trái phép trên địa bàn. Cơ quan chức năng đã bắt quả tang nhiều đối tượng khai thác cát trái phép và lập biển bản phạt tiền, thu giữ phương tiện nên các đối tượng này nhắn tin đe dọa.

Ông Phạm Ngọc Anh (người bị nhắn tin đe dọa) cho hay, không chỉ nhắn tin, nhiều đối tượng còn gọi điện trực tiếp vào máy ông để đe dọa. Nội dung tin nhắn của đối tượng gửi đến số máy của ông: “Ông coi chừng tôi đó, tôi đốt nhà ông chừ”. Cũng theo ông Anh, ngoài bản thân ông còn có một số nhân viên cấp dưới bị các đối tượng này tấn công nhà cửa.

Hiện CQĐT Công an thị xã Điện Bàn đang điều tra, xác minh những người nhắn tin đe dọa ông Anh để có biện pháp xử lý theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.