Phó phòng Kế toán ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh rơi từ tầng 8 khách sạn

Phó phòng Kế toán của ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Nghệ An, rơi từ tầng 8 xuống tầng 2 khách sạn thiệt mạng.

Ngày 25/10, trả lời VTC News, ông Phạm Hữu Truyền, Hiệu phó ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh, xác nhận, sáng 25/10, anh Phạm Công Tho (SN 1978), Phó phòng Kế toán của nhà trường rơi từ tầng cao của khách sạn P.Đ. thiệt mạng.

"Anh Tho vào làm việc ở trường đã lâu, công tác tốt, không vấn đề gì cả. Thời gian gần đây, anh ấy cũng bình thường, không có biểu hiện gì khác thường", ông Truyền chia sẻ thêm.

Phó phòng Kế toán ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh rơi từ tầng 8 khách sạn ảnh 1 Khách sạn P.Đ. - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VTC.
Được biết, khoảng 7h ngày 25/10, nhiều người tá hỏa phát hiện nam thanh niên nằm trên ban công tầng 2 của khách sạn P.Đ. (thành phố Vinh, Nghệ An). Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh nhưng không qua khỏi. Sau khi sự việc xảy ra, cán bộ công an và viện kiểm sát có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc. Một cán bộ làm nhiệm vụ chia sẻ, nạn nhân rơi từ tầng 8 của khách sạn xuống ban công tầng 2. Chiếc ôtô Hyundai I10 nghi của nạn nhân vẫn để ở sân của khách sạn.
Theo Theo VTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Mai Văn Trinh kiểm tra một điểm thi năm 2020 trong bối cảnh có dịch COVID-19

Nếu dịch phức tạp, tổ chức thi tốt nghiệp THPT nhiều đợt

TP - Theo ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - Bộ GD&ĐT, tuỳ tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19, Bộ GD&ĐT sẽ quyết định phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT theo nguyên tắc: tổ chức kỳ thi đối với các địa phương an toàn (không bị giãn cách xã hội). Trong trường hợp cần thiết, Bộ sẽ phối hợp các địa phương để tổ chức thêm đợt thi như năm 2020.
Top 5 Đại học của Việt Nam được CWUR xếp hạng năm 2021

Top 5 Đại học của Việt Nam được CWUR xếp hạng năm 2021

Top 4 các trường đại học hàng đầu của Việt Nam trên Bảng xếp hạng các Đại học trên thế giới ( CWUR - Center of World University Rankings ) năm 2021 vẫn là 4 trường luôn nằm ở vị dẫn đầu qua nhiều năm, gồm: Đại học (ĐH) Quốc gia Hà Nội, ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (HCM), ĐH Duy Tân và ĐH Tôn Đức Thắng. Năm 2021, có thêm một trường đại học của Việt Nam được CWUR xếp hạng là ĐH Bách khoa Hà Nội.