Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội phụ trách báo Tuổi Trẻ Thủ Đô

Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội phụ trách báo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Ngày 12/4, bà Nguyễn Thị Ngà - Bí thư Thành đoàn Hà Nội - cho biết, Ban thường vụ Thành đoàn đã quyết định phân công ông Trần Anh Tuấn - Phó bí thư Thành đoàn - phụ trách tạm thời báo Tuổi Trẻ Thủ Đô.

> Chuyển công tác tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Thủ đô

Ông Tuấn được giao nhiệm vụ phó bí thư phụ trách chỉ đạo toàn diện hoạt động của báo trong thời gian ông Hòa được điều chuyển công tác. Về thời gian ông Tuấn phụ trách báo cũng như thời hạn ông Hòa bị điều chuyển công tác, bà Ngà cho biết tùy thuộc vào thời gian kiểm tra báo kết thúc sớm hay muộn.

Về chức danh tổng biên tập của báo Tuổi Trẻ Thủ Đô, bà Ngà khẳng định phải chờ kết quả thanh tra xong mới có thể tiến hành các bước để kiện toàn. Trong thời gian này báo tạm thời khuyết chức danh tổng biên tập tại tòa soạn. Bà Ngà cho hay, tới ngày 15/4, Thành đoàn sẽ công bố quyết định điều chuyển bằng văn bản cho ông Nguyễn Quang Hòa.

Trong khi đó, trưa 10/4, ông Hòa cho biết, vừa nhận được giấy triệu tập của Thành đoàn tham dự cuộc họp vào ngày 15/4. "Có lẽ trong cuộc họp này người ta sẽ công bố quyết định điều chuyển tôi", ông Hòa nhận định.

Trước đó, Thành Đoàn Hà Nội (cơ quan chủ quản của báo Tuổi Trẻ Thủ Đô) thông báo điều chuyển ông Hòa về công tác tại Ban Tổ chức của Thành Đoàn kể từ ngày 15/4 tới.

Theo Lâm Hoài
Tuổi Trẻ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG