Chile

Phi trường náo loạn vì máy bay va chạm với xe đầu kéo

TPO - Cả phi trường náo loạn; hai nhân viên sân bay bị thương nặng sau khi chiếc máy bay Boeing 747-400 của ban nhạc nổi tiếng nước Anh Iron Maiden va chạm với một xe đầu kéo tại sân bay ở Santiago, Chile.

Theo Daily Mail, hai nhiên viên mặt đất bị thương nặng và nhập viện khẩn cấp sau khi chiếc máy bay Boeing 747-400 mang tên Ed Force One của ban nhạc nổi tiếng nước Anh Iron Maiden va chạm một xe đầu kéo tại sân bay ở Santiago, Chile, vào hôm qua (12/3).

Vụ tai nạn cũng khiến cho máy bay bị hư hỏng nặng, có khả năng phải thay thế hai động cơ mới.

Trong một thông báo, Iron Maiden cho biết: "Sáng 12/3, Ed Force One đã va chạm với một chiếc xe đầu kéo khi đang tiếp nhiên liệu. Chúng tôi hy vọng điều này ảnh hưởng đến lịch trình tiếp theo ở Cordoba (Tây Ban Nha) và Buenos Aires (Argentina). Buổi diễn ở Chile đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt của 58.000 người hâm mộ. Sân vận động Nacional đêm qua đã hoàn toàn bùng cháy. Chúng tôi yêu các bạn!.

Phi trường náo loạn vì máy bay va chạm với xe đầu kéo ảnh 1
Phi trường náo loạn vì máy bay va chạm với xe đầu kéo ảnh 2
Phi trường náo loạn vì máy bay va chạm với xe đầu kéo ảnh 3
Phi trường náo loạn vì máy bay va chạm với xe đầu kéo ảnh 4 Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, máy bay do do ca sĩ chính Bruce Dickinson điều khiển, cất cánh từ sân bay Cardiff (Anh). 

Bruce (57 tuổi) được đào tạo phi công tại cảng vụ Cardiff, nơi cấp phép để nam ca sĩ có thể điều khiển chiếc máy khổng lồ Boeing 747-400, có biệt danh là "Nữ hoàng của bầu trời". Trên máy bay là các thiết bị kĩ thuật phục vụ cho tour diễn của ban nhạc.

Iron Maiden được thành lập ở Leyton, phía đông London năm 1975, là một trong những ban nhạc heavy metal thành công nhất trong lịch sử với hơn 90 triệu album được bán trên toàn thế giới. 

Qua nhiều lần thay đổi đội hình, các thành hiện tại là : Bruce Dickinson (hát chính), Steve Harris (guitar bass-nhạc sĩ chính), Janick Gers, Dave Murray và  Adrian Smith (guitar) và Nicko McBrain (chơi trống).

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm