Phi Thanh Vân và học trò gây sốc với ảnh khoe thân

Phi Thanh Vân và học trò gây sốc với ảnh khoe thân
TPO - Mới dịp đầu năm mới, nữ diễn viên cá tính Phi Thanh Vân đã không để cho showbiz được yên khi tung ra bộ ảnh hở hang khoe cơ thể cùng với các học trò trong công ty giải trí riêng của cô.

Bộ ảnh mới được tung lên mạng, trong đó Phi Thanh Vân cùng các "gà cưng" của mình sử dụng những tấm voan màu trắng mỏng tang và quấn lên người để làm váy.

Những tấm vải này được quấn một cách rất "nghệ thuật", giúp cho các người đẹp khoe tối đa diện tích những khoảng hở nhạy cảm trên cơ thể.

Không còn trong thời kỳ đỉnh cao của nghề người mẫu cũng như diễn viên, lại vừa trải qua sóng gió hôn nhân nên vóc dáng của Phi Thanh Vân không còn thon gọn mà sồ sề và xuống cấp rất khó coi.

Ngắm nhìn bộ ảnh, nhiều người đang băn khoăn liệu có phải những di chứng của việc "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ đã bắt đầu xuất hiện trên cơ thể của người đẹp.

Bộ ảnh dễ dãi về bố cục, ý tưởng và trang phục nên không đạt được ý đồ
Bộ ảnh dễ dãi về bố cục, ý tưởng và trang phục nên không đạt được ý đồ "nghệ thuật" như mong muốn. Ảnh: Zing.

Tuy nhiên có vẻ không ý thức được điều đó, Phi Thanh Vân vẫn uốn éo rất nhiệt tình để tạo dáng trước ống kính. Trong một số khuôn hình, do quá nhập tâm diễn xuất nên cô đã không kiểm soát được mảnh vải trắng đang dần tụt xuống để lộ bầu ngực dao kéo đồ sộ.

Thậm chí, trong một tấm ảnh, Phi Thanh Vân còn để lộ miếng dán ngực khiến cho bộ ảnh trông rất phản cảm!

Có thể Phi Thanh Vân đang muốn lăng-xê các học trò của mình nhưng sự dễ dãi trong ý tưởng và cách dàn dựng cũng như phục trang đã khiến cho bộ ảnh chưa đạt được ý đồ "nghệ thuật" như mong muốn mà trở nên buông tuồng, khó coi.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.