Phi Nhung: 'Bây giờ, tôi muốn lấy chồng rồi'

Phi Nhung: 'Bây giờ, tôi muốn lấy chồng rồi'
TPO - "Tôi muốn hát xong với anh ấy, sẽ cưới luôn trên sân khấu để về nuôi mấy đứa con tôi" – Phi Nhung chia sẻ.

Mới đây, trong lần livestream trò chuyện của Thúy Nga Paris, ca sĩ Phi Nhung đã có những tâm sự và tiết lộ đầy thú vị trong suốt 2 thập kỉ ca hát của mình khiến khán giả vô cùng thích thú.

Chị cho biết, bản thân phải theo đuổi Thúy Nga Paris 7 năm liên tiếp, thậm chí ra đến 6 CD mà vẫn không được nhận vào trung tâm này. 'Đến năm 2001 mới được vào Thúy Nga. Thời gian lâu như vậy, nếu là ca sĩ khác ở vị trí của tôi lúc đó, chắc chắn sẽ rất buồn, mình cũng có danh tiếng, khán giả rồi cơ mà.

Thế nhưng, tôi không buồn mà vẫn cố gắng phấn đấu để được vào Thúy Nga. Tôi muốn vào Thúy Nga bằng được, vì trong đó rất nhiều nghệ sĩ giỏi để học tập, làm việc cùng' ', Phi Nhung bộc bạch.

Theo nữ ca sĩ, sau khi vào trung tâm trên, chị không được lên chương trình ngay mà được cho 30 ngàn đô để quay MV đầu tiên là 'Lý con sáo Bạc Liêu', sau đó MV này khá thành công. Tuy nhiên nữ ca sĩ bị chê béo quá nên cần quay 1 MV khác.

MV thứ 2 vẫn không làm vừa lòng bà chủ của Thúy Nga Paris thế nên Phi Nhung lại cần thêm 40 ngàn đô nữa để quay MV thứ 3, 'Phải lòng con gái Bến Tre'.

Nhưng MV này rất khó vì phải xin giấy phép về Việt Nam quay với Rạch Miễu, đồng thời Phi Nhung còn phải bỏ show để quay bằng được.

'Khi ấy, chủ phà Rạch Miễu đòi phải trả 15 ngàn đô mới cho mượn phà để quay. Ekip đã định bỏ, nhưng chị Thủy không cho, sẵn sàng chuyển thêm 15 ngàn đô cho chủ phà để quay bằng được. Như vậy, phải mất tới 70 ngàn đô cho 2 MV, tôi mới được lên Thúy Nga.

Nhưng trên thực tế, 15 ngàn đô cũng chưa đủ để thuê phà đâu, vì phải trả thêm tiền cho từng người trên phà nữa. Phà lúc đó rất đông người và cần họ phải diễn như những diễn viên quần chúng. Tôi phải bỏ thêm tiền túi của mình ra. Nhưng đi về thì chị Thủy cũng thưởng thêm tiền vì thương mình đã cố gắng', giọng ca hải ngoại kể lại.

Nữ ca sĩ cho biết thời điểm đó, chị đi show rất nhiều, nhưng hễ Thúy Nga gọi là cắm đầu cắm cổ làm hết mình. Và tới giờ phút này, chị vẫn nghĩ mình là ca sĩ trẻ, nghe chủ của trung tâm gọi vẫn thấy run và sẵn sàng bỏ công việc để về với trung tâm.

Cũng trong buổi trò chuyện này, giọng ca hải ngoại tiết lộ, sắp tới trong lễ kỉ niệm 35 năm Thúy Nga Paris, lần đầu tiên chị sẽ làm đám cưới trên sân khấu với một nam ca sĩ.

'Bây giờ, tôi muốn lấy chồng rồi. Trước giờ giống như kiểu tôi bị ém bùa ấy, khán giả cần giải nghiệp cho tôi thôi. Tôi muốn hát xong với anh ấy, sẽ cưới luôn trên sân khấu để về nuôi mấy đứa con tôi.

Tôi mong khán giả giải nghiệp cho tôi để tôi được cưới chồng. Tức là khi tôi hát xong, mong khán giả thảy hoa lên sân khấu để tôi được làm đám cưới một cách đơn giản nhất', Phi Nhung nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.