Ca sĩ Phi Nhung mong được mặc áo dài cưới một lần trong đời

Ca sĩ Phi Nhung mong được mặc áo dài cưới một lần trong đời
TPO - Ước muốn đó tưởng chừng đơn giản với bất kì người phụ nữ nào nhưng thực sự lại là "việc làm khó" đối với nữ ca sĩ Phi Nhung.

Tại chương trình Gia đình nghệ thuật phát sóng tối 20/4, ở vị trí Ban giám khảo, Phi Nhung đã chia sẻ chị chưa được mặc áo dài cưới lần nào nên nếu có cơ hội, chị sẽ rất muốn thử sau khi MC Hữu Quốc đề nghị Phi Nhung làm phù dâu cho cặp vợ chồng người chơi là diễn viên Hiền Trang - Thái Huy.

Trước đó, cũng trong chương trình, Hiền Trang và Thái Huy cho biết họ có với nhau 2 đứa con nhưng vẫn chưa làm đám cưới. Ngay sau đó, MC Hữu Quốc đã nói sẽ tổ chức đám cưới cho cặp đôi trên sân khấu nếu họ được vào chung kết và anh không ngần ngại "chỉ định" Phi Nhung làm phù dâu cho cặp đôi.

Là một cái tên khá hot nhưng đời tư của Phi Nhung lại phủ một tấm rèm ít ai biết được hết. Chỉ đến tháng 4/2017, người hâm mộ mới bất ngờ khi nữ ca sĩ công khai có một cô con gái ruột tên Wendy hiện đang sinh sống tại Mỹ.

Mặc dù đã sinh con nhưng Phi Nhung vẫn chưa có một cuộc sống gia đình có vợ, có chồng trọn vẹn. Đối với bạn bè cùng giới, chẳng ai không biết Phi Nhung được nhiều người si mê, theo đuổi. Có những người ‘trồng cây si’ rất lâu, có mặt trông hầu hết các buổi diễn của chị nhưng đều bị từ chối khéo.

Phi Nhung từng cho biết chị mong muốn là một người phụ nữ tự lập, không cần phải phụ thuộc vào ai...Cô chia sẻ đã từ lâu quen với vai trò là phụ nữ nhưng cũng là đàn ông trong nhà. Sống trong tình yêu thương của con gái ruột Wendy, 21 người con nuôi và cả khán giả hân mộ, Phi Nhung không còn cảm thấy cô đơn để dựa vào bất kỳ người đàn ông nào. 

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.