Khán giả kêu mất vàng trong show diễn, Phi Nhung làm điều không ngờ

TPO - Hiếm ca sĩ nào rơi vào tình cảnh oái ăm như Phi Nhung khi cô đang biểu diễn thì khán giả lên sân khấu “ăn vạ” vì đã mất một cây vàng.

Mới đây, 1 đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh ca sĩ Phi Nhung phải đứng ra dàn xếp và giải quyết vụ mất vàng trong show diễn của cô.

Theo đó, khi Phi Nhung đang biểu diễn trong một đêm nhạc không bán vé thì một số khán giả chạy lên sân khấu và “ăn vạ” vì cho rằng đã mất một cây vàng. Phi Nhung rất từ tốn đề nghị khán giả hãy xuống bên dưới rồi cô và BTC chương trình sẽ giải quyết.

Mất một vài phút, một số khán giả mới chịu rời sân khấu. Tuy nhiên, cách hành xử của Phi Nhung khiến nhiều người nể phục. Cô đã dành toàn bộ số tiền của mình trong đêm diễn là 10 triệu đồng để tặng cho khán giả gặp xui.

Phi Nhung chia sẻ ngay trên sân khấu với đông đảo người hâm mộ chứng kiến bên dưới: “’Quý vị cũng đã biết là Phi Nhung nuôi rất nhiều trẻ mồ côi. Phi Nhung làm bao nhiêu tiền, Phi Nhung không nghĩ cho bản thân mà nghĩ cho những đứa trẻ mồ côi không cha không mẹ, nuôi các cháu ăn học, khôn lớn. Tối hôm nay có anh chị rất là nghèo mà bị xui… Với Phi Nhung vàng không là gì hết nhưng đối với những người nghèo nó cũng là điều to lớn’’.

Phi Nhung tâm sự, nếu cô giàu thì cô sẽ cho người mất vàng toàn bộ số tiền tương đương với số vàng bị mất (khoảng 33 triệu đồng).

Nhắc nhở các fan trên facebook, Phi Nhung cho rằng không nên trách móc họ. “Người ta nghèo, mình cũng nghèo. Nhưng mình nhìn xuống cũng hơn người ta”- Phi Nhung nói.

Khán giả kêu mất vàng trong show diễn, Phi Nhung làm điều không ngờ ảnh 1 Những chia sẻ nhân văn của Phi Nhung về sự cố đáng tiếc vừa qua.

Dù không rõ thực hư sự việc là thật hay khán giả kia chỉ dàn xếp để “bắt nạt” Phi Nhung nhưng cô đã xử lý nó một cách có tình người nhất. Hành động của Phi Nhung khiến nhiều người cảm thấy nể phục.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm