Có 130 kết quả :

Trên đài chỉ huy bay

Chuyện về chiến binh bầu trời

TP - “Em có biết vì sao chưa nghe thấy tiếng máy bay không? Vì vận tốc máy bay bay vượt tốc độ âm thanh 2 lần”, Tham mưu trưởng Trung đoàn 935, Trung tá Phan Việt Anh giới thiệu về Su30Mk2. Đúng dịp kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, chúng tôi được vào thăm đơn vị “đại diện” cho sức mạnh hiện đại hóa của quân đội Việt Nam - đang được giao nhiệm vụ bảo vệ vùng trời, vùng biển phía Nam Tổ Quốc, trong đó có quần đảo Trường Sa. 
Hai chiếc tiêm cường kích đa năng SU-30MK2 được mệnh danh “Hổ mang chúa” bổ nhào phóng rocket vào mục tiêu

'Bão lửa' trên trường bắn Như Xuân

TPO - Hiệp đồng chặt chẽ, công kích chuẩn xác, tiêu diệt gọn mục tiêu, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị, Hội thao bắn, ném bom cho phi công là cán bộ phi đội trở lên của các đơn vị không quân năm 2017 diễn ra tại trường bắn Như Xuân (Thanh Hóa) đã chứng minh bản lĩnh, quyết tâm của những người lính bay. 
[VIDEO] Tiêm kích của Không quân Việt Nam thị uy sức mạnh

[VIDEO] Tiêm kích của Không quân Việt Nam thị uy sức mạnh

TPO - Quân chủng Phòng không- Không quân vừa tổ chức hội thao với khoa mục bay bắn, ném bom mặt đất, dành cho phi công chiến đấu cấp phi đội trở lên trong toàn lực lượng không quân. Đây là kỳ hội thao lớn, với nhiều loại máy bay chiến đấu tham gia, như tiêm kích Su-30, Su-22 và trực thăng Mi-17. Bom, đạn cũng được sử dụng với số lượng lớn, đa chủng loại.