“Phê” ma túy định nhảy lầu tự tử

Người dân đã phát hiện Trung trèo lên lầu 2 của nhà nghỉ và đòi tự tử.
Người dân đã phát hiện Trung trèo lên lầu 2 của nhà nghỉ và đòi tự tử.
Sau khi chích hút ma túy, nam thanh niên đã leo lên sân lầu 2 của một khách sạn, đòi tự tử... Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 24/4, tại khách sạn Tản Đà 3 trên đường Võ Văn Kiệt, phường 10, quận 5, TPHCM.

Nhiều người dân kể lại, vào khoảng thời gian trên, họ nghe tiếng chạy trên trần nhà bằng mái tôn, lên kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên vừa chích ma túy, đang đòi nhảy lầu tự tử. Một số người đã báo cho cơ quan chức năng tới hiện trường để giải cứu nam thanh niên trên.

“Phê” ma túy định nhảy lầu tự tử ảnh 1
“Phê” ma túy định nhảy lầu tự tử ảnh 2

Lực lượng công an và xe đặc dụng được điều động để đưa đối tượng xuống an toàn.

“Phê” ma túy định nhảy lầu tự tử ảnh 3

Nhiều người dân hiếu kì theo dõi vụ việc

Nhận được thông báo, lực lượng công an quận 5 và một xe đặc chủng đã đến hiện trường. Sau gần 30 phút thuyết phục đối tượng, lực lượng chức năng đã đưa được nam thanh niên xuống đất an toàn.

Theo ghi nhận của PV, nam thanh niên này tên Nguyễn Minh T. (22 tuổi), ngụ tại quận 5; trước đây từng sống ở gần khu vực này.

Ông Nguyễn Hồ Nam - người dân ở đây - cho biết: “T. đã có gia đình và hai con nhỏ. Thời gian gần đây, T. cùng một số nam thanh niên thường xuyên tụ tập nhậu nhẹt và gây mất trật tự dân phố. Đối tượng này có nhiều dấu hiệu của tình trạng ngáo đá”.

Vụ việc xảy ra vào giờ tan tầm khiến nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem, khiến giao thông qua đây ùn tắc cục bộ. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Lê Bình

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.