Phát tán clip sex vì người tình đòi chia tay

Sau khi tung đoạn clip ân ái với người tình cũ lên mạng, Thành gửi đường link cho cô gái 25 tuổi xem để uy hiếp.

Ngày 24/4, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã bắt Lưu Danh Thành (38 tuổi, ở Gia Viễn, Ninh Bình) để điều tra hành vi Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Trình báo với cảnh sát về đoạn clip ân ái với người tình cũ Lưu Danh Thành mới xuất hiện trên mạng, chị Đào Xuân Phương (25 tuổi, ở Hà Nội) khẳng định, Thành chính là người đã phát tán.

Thiếu nữ 25 tuổi thừa nhận có tình cảm với người đàn ông này lâu nay, cặp đôi cũng đã nhiều lần "quan hệ". "Các đoạn clip được anh ta quay lén lúc nào không rõ, nhưng chắc chắn nó được phát tán sau khi chúng tôi chia tay”, Phương nói.

Nạn nhân cho rằng việc cô chủ động chấm dứt quan hệ với Thành khiến anh ta cay cú, nên phát tán clip giường chiếu để trả thù, ép chị nối lại tình xưa. Về nguyên cớ bỏ người yêu, Phương lý giải do bạn trai ham mê cờ bạc, nợ nhiều tiền.

Sau khi chia tay ít hôm, bị hại nhận được tin nhắn của Thành thông báo đã phát tán một số clip có cảnh “nóng” của hai người lên mạng.

Qua điều tra, công an huyện Thanh Trì đã làm rõ, người đàn ông này đã nhắn tin hướng dẫn nhiều bạn bè của bị hại tìm kiếm clip. Nhờ được giới thiệu rộng rãi, cảnh nóng thu hút khá nhiều người xem.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Theo Zing News
MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.