'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần

'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần
TPO - Xu Dongxiang (23 tuổi) là một giảng viên dạy bộ môn diễn xuất tại Đại học Bách khoa Đại Liên (Trung Quốc). Cô giáo trẻ này trở nên nổi tiếng sau khi những bức ảnh chụp cô dạy học được đăng tải lên mạng. Ngoài nghề giáo, Dongxiang còn là một người mẫu bán thời gian.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần ảnh 1 Theo tờ Nhân dân Nhật báo, cô gái Xu Dongxiang (23 tuổi) là một giảng viên bộ môn diễn xuất tại Đại học Bách khoa Đại Liên (Trung Quốc). Dongxiang từng tốt nghiệp Đại học nghệ thuật Nam Kinh.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần ảnh 2 Cô giáo trẻ này trở nên nổi tiếng sau khi những bức ảnh chụp cô dạy học được đăng tải lên mạng. 
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần ảnh 3 Ngoài nghề giáo, Dongxiang còn là một người mẫu bán thời gian, một huấn luyện viên thể dục và đôi khi còn xuất hiện trong các gameshow, phim truyền hình.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần ảnh 4 Tài khoản Weibo của Dongxiang có tới 260.000 lượt follow. Cô được giới trẻ Trung Quốc ca tụng nhờ sở hữu khuôn mặt và thân hình đẹp chuẩn mực.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần ảnh 5 Trong bộ ảnh mới nhất vừa được Dongxiang đăng tải trên mạng, cô giáo trẻ này đã khoe cơ thể khỏe khoắn và quyến rũ bằng những động tác thể dục trong phòng gym.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần ảnh 6 Thân hình chuẩn "eo quả táo" của cô giáo 9X khiến nhiều người trầm trồ.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần ảnh 7
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần ảnh 8
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần ảnh 9 Trong khi nhiều người hết lời khen ngợi vẻ đẹp của Dongxiang thì cũng có không ít cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về nghề nghiệp thực sự của cô gái tự xưng là giảng viên này.
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần ảnh 10 Một số sinh viên Đại học Bách khoa Đại Liên đã tiết lộ trên diễn đàn của trường rằng Dongxiang không phải là một giảng viên chính thức. 
'Phát sốt' với giảng viên đại học 9X xinh như thiên thần ảnh 11 Trong khi đó, một số người khác lại khẳng định rằng Dongxiang đang giảng dạy bộ môn biểu diễn nghệ thuật tại trường, và cô vẫn được coi là giảng viên cho dù môn học đó chỉ là môn ngoại khóa.
Theo Theo Dailymail, Nhân dân Nhật báo
MỚI - NÓNG
Dải Gaza tan hoang vì bị Israel không kích
Dải Gaza tan hoang vì bị Israel không kích
TPO - Các tuyến đường trên khắp Dải Gaza thường sẽ chật kín người nhảy múa tưng bừng trong lễ Eid al-Fitr của đạo Hồi. “Nhưng lễ Eid năm nay thì khác. Eid đi kèm với bom đạn, sự sợ hãi và nỗi kinh hoàng”, Fahd Ramadan (44 tuổi) nói khi đang trở về trại tị nạn.

Có thể bạn quan tâm

Chị Nguyễn Mỹ Linh gửi quà tới các em nhỏ đang thực hiện cách ly tập trung của TP Sông Công

Tặng quà thiếu nhi trong khu cách ly tập trung

TPO - Ngày 14/5, Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên thăm, tặng quà các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly tập trung tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại. Đây là hoạt động trong chương trình "Lan tỏa yêu thương, vững vàng tuyến đầu chống dịch".
Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Anh Tuấn

Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Anh Tuấn

TPO - Quan tâm kiến nghị các chính sách pháp luật; hỗ trợ những người lao động, công nhân các khu công nghiệp bị tác động bởi dịch COVID-19; hỗ trợ sinh viên tìm kiếm được việc làm phù hợp... Đó là một số nội dung đáng chú ý trong Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

TPO - Sau 5 năm thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020” (theo Quyết định số 1501,ngày 28/8/2015 của Thủ tướng), Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các bộ, ngành, địa phương đã triển khai nhiều giải pháp quan trọng, đạt được nhiều kết quả tích cực trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ.
Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương

Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương

TPO - Trong chương trình hành động của mình, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương khẳng định đặc biệt quan tâm, tìm cơ chế, chính sách phát huy lợi thế, tiềm năng các sản phẩm của Trà Vinh, tích cực đầu tư cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông giao thông nông thôn, y tế, giáo dục; thành lập, hỗ trợ thành lập các doanh nghiệp ở Trà Vinh; đẩy mạnh liên kết, kết nối các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nhân trẻ, các nhà khoa học, trí thức trẻ về đóng góp cho quê hương Trà Vinh.