Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’

TPO - Vợ tài tử “Thiên Long Bát Bộ” Trần Hạo Dân bị không ít lời chê bai vì gương mặt biến dạng vì thẩm mỹ, mới 33 tuổi nhưng không khác gì 53.
Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 1

Mới đây, Tưởng Lệ Sa, vợ của tài tử “Thiên Long Bát Bộ” Trần Hạo Dân, tham dự một sự kiện ra mắt phim. Đáng nói, gương mặt của cựu người mẫu khiến nhiều người giật mình vì cứng đơ, biến dạng.

Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 2

Cộng đồng mạng Trung Quốc để lại vô số bình luận chê bai Tưởng Lệ Sa mới 33 tuổi mà trông không khác gì đã 53. Nhiều người còn đặt nghi vấn, cô bị biến chứng thẩm mỹ với vùng cằm xô xệch, mắt mất cân đối và da mặt cứng đờ thiếu cảm xúc.

Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 3

Hồi năm ngoái, khi cùng chồng và con cũng xuất hiện tại buổi công chiếu phim khác, Tưởng Lệ Sa cũng bị không ít chỉ trích từ cư dân mạng. Dù thua chồng đến 16 tuổi, gương mặt cô lại già hơn hẳn chàng “Đoàn Dự”.

Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 4

Nhiều ngôn từ khó chịu đã được dân mạng dùng để miêu tả cô như “mặt rắn”, “thảm hoả thẩm mỹ”…

Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 5

Trước khi cưới Trần Hạo Dân, Tưởng Lệ Sa là một người mẫu khá thành công của làng giải trí Hoa ngữ. 

Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 6

Cô nhiều lần được mời tham gia tuần lễ thời trang quốc tế, xuất hiện trong MV của các ca sĩ nổi tiếng. trong đó có Châu Kiệt Luân. 

Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 7

Ngoài ra, cô còn giành được nhiều giải thưởng uy tín ở cả vai trò người mẫu và thiết kế thời trang.

Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 8

Tuy nhiên, sau khi kết hôn vào năm 2011, Tưởng Lệ Sa bỏ hết sự nghiệp cá nhân để làm vợ, làm mẹ. Chỉ trong 5 năm, cô sinh cho chồng 4 đứa con.

Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 9

Dù hết lòng hi sinh vì chồng con, Tưởng Lệ Sa không được đền đáp xứng đáng khi chồng cô lại là một người lăng nhăng, đời tư lùm xùm. Trần Hạo Dân từng say rượu nên sàm sỡ, cưỡng hôn bạn diễn Trần Gia Hoàn vào thời điểm vừa kết hôn. Vì scandal này, danh tiếng của anh bị ảnh hưởng không nhỏ. Nam diễn viên phải tổ chức họp báo xin lỗi công khai trước áp lực của pháp luật và dư luận. Dẫu vậy, Tưởng Lệ Sa vẫn luôn sát cánh bên chồng, không hề một lời trách cứ.

Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 10

Được biết, cả 4 lần sinh nở của Tưởng Lệ Sa đều bằng phương pháp mổ. Bác sĩ khuyến cáo, không nên sinh mổ quá 3 lần và mỗi lần nên cách nhau ít nhất 2 năm. Tuy nhiên, Tưởng Lệ Sa bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ, sinh liền 4 con trong 5 năm.

Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 11

Nhiều nguồn tin cho rằng, Tưởng Lệ San dùng chuyện sinh con để níu giữ trái tim người chồng đào hoa. Chưa kể, theo một số người, cựu người mẫu thường tiến hành các cuộc đại tu nhan sắc vì không muốn bị chồng chê.

Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 12

Không nghe theo bác sĩ, sức khoẻ của Tưởng Lệ Sa giảm sút nghiêm trọng sau 4 lần sinh nở. Tử cung của cô bị bào mòn, thân thể yếu ớt. Mới 30 tuổi, bà xã “Đoàn Dự” đã mắc chứng rụng tóc.

Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 13 Phải trả giá rất nhiều, Tưởng Lệ Sa chưa bao giờ hối hận vì sinh quá nhiều con. Theo cô, đó là niềm hạnh phúc và “phụ nữ gợi cảm nhất là thời khắc khi đang mang thai”.
Phát hoảng với gương mặt biến dạng của vợ tài tử ‘Thiên Long Bát Bộ’ ảnh 14 Trần Hạo Dân sinh năm 1969, nổi tiếng với khán giả châu Á qua các bộ phim “Thiên Long Bát Bộ” (bản của TVB năm 1997), “Phong Thần Bảng”, “Yên Hoa Tam Nguyệt”…
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG