Phát hiện xác phụ nữ bên ngôi mộ

Khu vực phát hiện xác người phụ nữ
Khu vực phát hiện xác người phụ nữ
TPO – Ngày 29/10, ông Trần Báo Cao, Phó chủ tịch UBND xã Thái Phương (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) xác nhận, ở địa bàn thôn Phương La vừa phát hiện xác một phụ nữ chưa rõ danh tính, khoảng 55 tuổi.

> Sững người phát hiện xác chết trôi trên sông Hồng
> Suy sụp vì không tìm được xác nạn nhân

Khu vực phát hiện xác người phụ nữ
Khu vực phát hiện xác người phụ nữ.

Cụ thể, khoảng 8h ngày 28/10, tại khu nghĩa địa thôn Phương La 2 (xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, Thái Bình), người dân phát hiện thi thể một phụ nữ trong tư thế nằm gục bên bụi chuối, lưng tựa vào ngôi mộ, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Trên người nạn nhân mặc áo gụ tím, quần lụa đen, đi đôi dép đen. Ngoài ra, cơ thể còn nổi nhiều vết hằn tím.

Sau khi khám nghiệm tử thi xong, thi thể nạn nhân được bàn giao cho chính quyền xã Thái Phương để tiến hành lễ mai táng cho nạn nhân xấu số. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xả lũ tại đập tràn Buôn Tua Srah

Cảnh báo nguy cơ lũ quét ở các hồ thủy điện Đắk Lắk

TPO - Mặc dù hai ngày nay trời đã nắng, nhưng lưu lượng nước thượng nguồn đổ về nhiều, khiến mực nước các hồ chứa Buôn Tua Srah, Buôn Kuốp, Srêpốk 3 tiếp tục tăng cao. Do đó, một công ty thủy điện đã vận hành các ống xả nước, đồng thời liên tục cảnh báo nguy cơ lũ lụt.
Gỡ rối cho F0 bị treo quyền lợi vì thiếu giấy nghỉ ốm

Gỡ rối cho F0 bị treo quyền lợi vì thiếu giấy nghỉ ốm

TPO - Nhiều người lao động trên địa bàn TPHCM đang bị tạm ngừng giải quyết quyền lợi Bảo hiểm Xã hội vì không có giấy nghỉ ốm. Sở Y tế TPHCM đã đề nghị các đơn vị liên quan cấp hồ sơ đề nghị giải quyết hưởng chế độ bảo hiểm đối với người lao động là F0.
Giàu từ độc tố

Giàu từ độc tố

TP - Nông sản Việt Nam đang dần có chỗ đứng trên nhiều thị trường khó tính như Châu Âu. Sản phẩm xuất khẩu có xu hướng tăng lên mỗi năm. Hoa thơm, quả ngọt của xứ sở được dịp khoe trên các kệ sản phẩm của siêu thị lớn, góp phần thu ngoại tệ về cho đất nước.