Phát hiện xác người đàn ông trong bụi chuối đang phân hủy

Công an đang khám nghiệm tử thi
Công an đang khám nghiệm tử thi
TPO - Trong khi đi đào cây chuối hoang về nhà trồng, ông Dương phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 50 tuổi đã tử vong nhiều ngày trước, đang trong quá trình phân hủy.

Chiều tối 11/6, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đến hiện trường tích cực điều tra, làm rõ thi thể người đàn ông khoảng 50 tuổi, (chưa rõ danh tính) tại khu vực 1, phường An Khánh, (Q.Ninh Kiều).

Trước đó, ông Trần Ánh Dương, 66 tuổi, đi đào cây chuối hoang về nhà trồng, khi đi đến lùm chuối tại địa chỉ trên thì phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, 2 tay để lên ngực.

Hiện tại, cơ quan pháp y Công an TP.Cần Thơ đang khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

MỚI - NÓNG
Vì sao bóng đá tàn lụi ở Singapore?
Vì sao bóng đá tàn lụi ở Singapore?
TPO - Bầu không khí ảm đạm tại Singapore trong ngày hội bóng đá lớn nhất khu vực khiến tất cả hoài nghi về tình yêu bóng đá của người dân đảo quốc. Thực tế là họ đã từng rất yêu bóng đá. Nhưng không phải bây giờ.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc diễn đàn.

Diễn đàn '2 chữ P', bắt nhịp hơi thở, thực tiễn cuộc sống

TPO - “Đây là diễn đàn đa chiều, tương tác, ngoài 2 "chữ P", diễn đàn thể hiện mối quan hệ mật thiết chính sách và cuộc sống. Nếu những chính sách vĩ mô quyết định không xuất phát từ hơi thở, thực tiễn cuộc sống sẽ không hiệu quả”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ.
Cầu Chương Dương bắc qua sông Hồng, Hà Nội. Ảnh: Anh Trọng.

Hà Nội kiểm định để lập dự án sửa chữa tổng thể cầu Chương Dương

TPO - Sáng 5/12, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông (Ban Duy tu giao thông), Sở GTVT Hà Nội cho biết, đơn vị kiểm định cầu Chương Dương vừa tiếp nhận toàn bộ mặt bằng cầu Chương Dương (bắc qua sông Hồng, Hà Nội) để kiểm định an toàn, từ đó sẽ lập dự án sửa chữa toàn bộ cầu. Việc kiểm định sẽ triển khai xong trong tháng 12.