Phát hiện xác người đàn ông trong bụi chuối đang phân hủy

Công an đang khám nghiệm tử thi
Công an đang khám nghiệm tử thi
TPO - Trong khi đi đào cây chuối hoang về nhà trồng, ông Dương phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 50 tuổi đã tử vong nhiều ngày trước, đang trong quá trình phân hủy.

Chiều tối 11/6, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đến hiện trường tích cực điều tra, làm rõ thi thể người đàn ông khoảng 50 tuổi, (chưa rõ danh tính) tại khu vực 1, phường An Khánh, (Q.Ninh Kiều).

Trước đó, ông Trần Ánh Dương, 66 tuổi, đi đào cây chuối hoang về nhà trồng, khi đi đến lùm chuối tại địa chỉ trên thì phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, 2 tay để lên ngực.

Hiện tại, cơ quan pháp y Công an TP.Cần Thơ đang khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

MỚI - NÓNG
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).