Phát hiện vợ chồng chủ quán ăn thương vong vì ngạt khí than

HIện trường xảy ra vụ việc
HIện trường xảy ra vụ việc
Buổi tối sau khi thu dọn đồ đạc, vợ chồng anh Hữu tổ chức liên hoan để sáng hôm sau khai trương quán ăn thì xảy ra vụ việc thương tâm khi người vợ tử vong do ngạt lò than, người chồng nguy kịch.

Sáng 2/4, công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) xác nhận 2 vợ chồng chủ quán ăn sáng bị tử vong đêm 1, rạng sáng 2/4 trên địa bàn phường Đổng Quốc Bình.

Theo ghi nhận từ cơ quan công an, vào đêm 1/4, tại nhà số 12/56 phường Đổng Quốc Bình, anh Phạm Văn Hữu (sinh 1980, ở số 8 Miếu Hai Xã, quận Lê Chân) cùng vợ là Nguyễn Thị Yến (sinh 1970, ở Ấu Triệu, Trường An, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) bị xác định tử vong do ngạt khí lò than.

Chị Nguyễn Thị Yến được xác định đã tử vong trước khi được người dân phát hiện. Anh Phạm Văn Hữu hiện đang trong tình trạng nguy kịch, được cấp cứu tại Bệnh viện.

Cơ quan công an cũng ghi nhận, tại khu vực gần giường ngủ của hai vợ chồng anh Hữu có nhiều chiếc lò than đang cháy dở. Căn phòng rộng khoảng 40 m2 chỉ có cửa sổ, cửa chính, không có cửa, quạt thông khí, căn phòng có biểu hiện thiếu khí.

Chị Phạm Hải C. người phát hiện vụ việc cho hay: Sáng 2/4, chị C. giao rượu cho vợ chồng anh Hữu như đã hẹn. Từ sáng sớm, chị C đã nhiều lần liên lạc vào số điện thoại của vợ chồng anh Hữu, chị Yến nhưng không được. Linh tính có việc chẳng lành, chị C. vội xuống quán ăn đồng thời là nơi ở của hai vợ chồng anh Hữu.

Sau nhiều lần gọi cửa nhưng bất thành, chị cùng nhiều người dân phá chiếc cửa sổ, nhìn vào bên trong, phát hiện vợ chồng anh Hữu, chị Yến đang thiếp đi trên giường. Vào được trong nhà, mọi người xác định chị Yến đã tử vong trước đó, anh Hữu đang bị mê mệt, nguy kịch đến tính mạng.

Được biết vợ chồng anh Hữu thuê nhà của ông được 10 ngày để mở Quán ăn Huế. Dự kiến ngày 2/4, vợ chồng anh Hữu sẽ tổ chức khai trương. Trước đó vào tối 1/4, sau khi thu dọn nhà cửa, vợ chồng anh Hữu, chị Yến tổ chức liên hoan để khai trương quán ăn thì xảy ra vụ việc.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm