Quảng Trị:

Phát hiện thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển

TPO - Một thi thể nam giới dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Trị trong tình trạng đang phân hủy, trên người có chiếc ví đựng một số giấy tờ tùy thân.
Chiều 29/10, Đại úy Nguyễn Văn Hùng - Đồn phó Đồn Biên phòng Cửa Tùng (Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho hay, khoảng 3 giờ cùng ngày, một người dân đang đi nhặt phế liệu dọc bãi biển thôn Xuân (xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh) thì phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ trong tình trạng đang phân hủy. Trên người nạn nhân còn mặc quần Jean, trong túi quần có chiếc ví đựng 1 thẻ ATM, bằng lái xe mang tên Đỗ Minh Hoàng (SN 1988, ở Nghi Tân, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An).
Lực lượng chức năng huyện Vĩnh Linh đã liên lạc với gia đình anh Hoàng, và được biết, anh Hoàng đi khỏi nhà vào tỉnh Thừa Thiên-Huế từ ngày 5/10. “Đồn Biên phòng Cửa Tùng cùng cơ quan chức năng huyện Vĩnh Linh đã tiến hành bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi. Hiện đang chờ gia đình nạn nhân vào hiện trường để bàn giao thi thể”, Đại úy Nguyễn Văn Hùng nói.
MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

TPO - Theo thống kê của Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) TPHCM toàn thành phố có gần 1,2 triệu lao động thuộc diện được hưởng hỗ trợ tiền thuê nhà cho công nhân theo Quyết định 08 của Chính phủ. Các sở ngành và địa phương đã lên danh sách cụ thể và đang chờ phê duyệt. Dự kiến, thành phố sẽ chi 2.097 tỷ đồng để hỗ trợ người lao động.