Quảng Trị:

Phát hiện thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển

TPO - Một thi thể nam giới dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Trị trong tình trạng đang phân hủy, trên người có chiếc ví đựng một số giấy tờ tùy thân.

Chiều 29/10, Đại úy Nguyễn Văn Hùng - Đồn phó Đồn Biên phòng Cửa Tùng (Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho hay, khoảng 3 giờ cùng ngày, một người dân đang đi nhặt phế liệu dọc bãi biển thôn Xuân (xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh) thì phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ trong tình trạng đang phân hủy. Trên người nạn nhân còn mặc quần Jean, trong túi quần có chiếc ví đựng 1 thẻ ATM, bằng lái xe mang tên Đỗ Minh Hoàng (SN 1988, ở Nghi Tân, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An).

Lực lượng chức năng huyện Vĩnh Linh đã liên lạc với gia đình anh Hoàng, và được biết, anh Hoàng đi khỏi nhà vào tỉnh Thừa Thiên-Huế từ ngày 5/10. “Đồn Biên phòng Cửa Tùng cùng cơ quan chức năng huyện Vĩnh Linh đã tiến hành bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi. Hiện đang chờ gia đình nạn nhân vào hiện trường để bàn giao thi thể”, Đại úy Nguyễn Văn Hùng nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Phùng Quang Chính (trái) trao đổi với phóng viên về cây di sản. Ảnh: Võ Hóa

Thăm khám, bảo tồn, kéo dài tuổi thọ cây cổ thụ

TP - Từ năm 2010 đến nay, hàng ngàn cây cổ thụ trong cả nước đã được Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) công nhận, vinh danh là cây Di sản Việt Nam. Đây là thành tích đáng kể trong việc bảo tồn tại chỗ đa dạng loài cây và gen thực vật của nước ta. Tuy nhiên, có một số cây sau khi được công nhận, vinh danh đã suy giảm dần sức sống và bị chết. Vì vậy, vấn đề cấp thiết hiện nay cần phải có giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm kéo dài tuổi thọ cho cây di sản sau khi được vinh danh.
Cầu Hoàng Văn Thụ nối trung tâm thành phố Hải Phòng với trung tâm hành chính công và khu đô thị Bắc sông Cấm

Công bố báo cáo PAPI: Vẫn còn 'bôi trơn'

TP - Đánh giá kiểm soát tham nhũng trong khu vực công có chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực, song theo "Báo cáo Chỉ số Hiệu quả Quản trị và hành chính Công cấp tỉnh (PAPI)" năm 2020, tỷ lệ người dân phải trả chi phí ngoài quy định để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tiếp tục gia tăng, bởi có đến hơn 32% số người được hỏi cho biết phải “bôi trơn”, “lót tay”.