Quảng Trị:

Phát hiện thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển

TPO - Một thi thể nam giới dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Trị trong tình trạng đang phân hủy, trên người có chiếc ví đựng một số giấy tờ tùy thân.

Chiều 29/10, Đại úy Nguyễn Văn Hùng - Đồn phó Đồn Biên phòng Cửa Tùng (Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho hay, khoảng 3 giờ cùng ngày, một người dân đang đi nhặt phế liệu dọc bãi biển thôn Xuân (xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh) thì phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ trong tình trạng đang phân hủy. Trên người nạn nhân còn mặc quần Jean, trong túi quần có chiếc ví đựng 1 thẻ ATM, bằng lái xe mang tên Đỗ Minh Hoàng (SN 1988, ở Nghi Tân, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An).

Lực lượng chức năng huyện Vĩnh Linh đã liên lạc với gia đình anh Hoàng, và được biết, anh Hoàng đi khỏi nhà vào tỉnh Thừa Thiên-Huế từ ngày 5/10. “Đồn Biên phòng Cửa Tùng cùng cơ quan chức năng huyện Vĩnh Linh đã tiến hành bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi. Hiện đang chờ gia đình nạn nhân vào hiện trường để bàn giao thi thể”, Đại úy Nguyễn Văn Hùng nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng kết luận cuộc họp

Bí thư Đinh Tiến Dũng: Hà Nội không giãn cách, phong toả một cách cực đoan

TPO - “Thành phố không giãn cách, phong toả một cách cực đoan để ảnh hưởng đến phát triển kinh tế- xã hội. Có lúc có tin đồn phong toả thành phố. Làm gì có việc đó. Chúng ta bình tĩnh xử lý và những giải pháp thành phố đang làm là đúng và hiệu quả. Không bỏ lọt các F1, F2, F3”, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng nêu.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu tại hội nghị

Chủ tịch Hà Nội: Xem xét dừng hoạt động các quán bia hơi

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, vẫn còn chỗ này chỗ kia thực hiện chưa quyết liệt các quy định phòng chống dịch COVID-19, như ở công viên, vườn hoa vẫn tụ tập đông người. Ông Chu Ngọc Anh kiến nghị xem xét tạm dừng thêm loại hình kinh doanh không thiết yếu như bia hơi…